(Baothanhhoa.vn) - Sau nhiều tháng “vắng bóng” các giải chạy trên khắp cả nước, Giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 đã giải toả “cơn khát” chạy bộ cho không chỉ những chân chạy nghiệp dư mà còn cho các VĐV chuyên nghiệp.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Lê Trung Đức giành HCV tại Giải chạy VPBank Marathon ASEAN 2020

Sau nhiều tháng “vắng bóng” các giải chạy trên khắp cả nước, Giải VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 đã giải toả “cơn khát” chạy bộ cho không chỉ những chân chạy nghiệp dư mà còn cho các VĐV chuyên nghiệp.

Lê Trung Đức giành HCV tại Giải chạy VPBank Marathon ASEAN 2020

Lê Trung Đức cán đích đầu tiên ở nội dung 10 km.

Xuất phát từ 0h ngày 18 - 10, Giải chạy VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 đã diễn ra an toàn và thành công với sự tham dự của khoảng gần 6.000 người, trong đó có 3.000 người trực tiếp tham gia chạy thực tế tại Hà Nội và khoảng 2.500 vận động viên tham gia chạy trên các điểm cầu trong cả nước, trong khu vực ASEAN và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Các VĐV tranh tài ở 4 cự ly: 42 km, 21 km, 10 km và 5 km. Đây là lần đầu tiên có một giải chạy ở Việt Nam xuất phát vào lúc 0 giờ sáng (cự ly 42 km) và 2 giờ sáng (cự ly 21 km).

Ở giải đấu này, Thanh Hoá có 3 VĐV chuyên nghiệp tham gia, gồm: Hà Văn Nhật (cự ly 42 km), Lê Trung Đức (cự ly 10 km) và Lê Thị Bích (cự ly 5 km).

Kết quả, Lê Trung Đức là VĐV có thành tích ấn tượng nhất khi về đích đầu tiên ở cự ly 10 km với thành tích 31 phút 14 giây. Trong khi đó VĐV Lê Thị Bích cũng xuất sắc giành được HCB khi về nhì ở nội dung 5 km còn Hà Văn Nhật hoàn thành đường đua khi là người thứ 5 về đích ở nội dung Marathon (42 km).

VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 không chỉ là giải đấu mang ý nghĩa lan toả thông điệp hoà bình, đoàn kết, mà còn đóng vai trò như “bước chạy đà sớm” khi tính thành tích cho các VĐV hướng đến SEA Games 31.

Hoàng Sơn


Hoàng Sơn

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]