Ít nhất 55 người đã bị thương trong một vụ tàu chở khách trật bánh xảy ra ngày 13/7 tại khu vực phía Nam thủ đô Cairo của Ai Cập.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Trật bánh tàu chở khách tại Ai Cập, hơn 50 người bị thương

Ít nhất 55 người đã bị thương trong một vụ tàu chở khách trật bánh xảy ra ngày 13/7 tại khu vực phía Nam thủ đô Cairo của Ai Cập.

Một vụ tai nạn tàu hỏa ở Ai Cập. (Ảnh minh họa. Nguồn: Twitter)

Trả lời trên truyền hình, quan chức Bộ Y tế Ai Cập cho biết hầu hết các nạn nhân chỉ bị thương nhẹ, 25 xe cứu thương đã được điều đến hiện trường.

Hãng tin nhà nước Ai Cập MENA dẫn thông báo của Bộ Vận tải nước này cho biết ba toa hành khách của tàu đã bị trật bánh và lật khi con tàu đang trên hành trình đi đến tỉnh Qena ở miền Nam. Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hisham Arafat đã đến thị sát hiện trường. Ủy viên công tố Nabil Sadek đã ra lệnh tiến hành điều tra về vụ việc. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn chưa được xác định. Hệ thống đường sắt xuống cấp là vấn đề nhức nhối tại Ai Cập. Ngày 28/2 vừa qua, một vụ va chạm tàu tại tỉnh Beheira, phía Bắc Cairo, đã khiến ít nhất 12 người thiệt mạng. Tháng 8/2017, vụ hai tàu đâm nhau tại tỉnh Alexandria đã khiến ít nhất 49 người thiệt mạng và hơn 100 người bị thương.


LP (Theo AFP)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]