(Baothanhhoa.vn) - Ngày 22/5, trong khuôn khổ chuyến thăm Mỹ 2 ngày (21 và 22/5), Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã gặp một số quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ và kêu gọi tiếp tục các nỗ lực để đảm bảo sự thành công của cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều, dự kiến diễn ra vào tháng 6-2018.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tổng thống Hàn Quốc gặp các quan chức đối ngoại và an ninh cấp cao Mỹ

Ngày 22/5, trong khuôn khổ chuyến thăm Mỹ 2 ngày (21 và 22/5), Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã gặp một số quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ và kêu gọi tiếp tục các nỗ lực để đảm bảo sự thành công của cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều, dự kiến diễn ra vào tháng 6-2018.

Theo Phủ Tổng thống Hàn Quốc (Nhà Xanh), tham dự cuộc gặp này có Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo và Cố vấn An ninh quốc gia Nhà Trắng John Bolton. Tổng thống Moon Jae-in đã chúc mừng hai quan chức này nhân dịp họ vừa nhậm chức vào tháng 4-2018 vừa qua. Tại cuộc gặp, ông Moon Jae-in đã đánh giá cao các quan chức đối ngoại và an ninh của Mỹ - những người đang chuẩn bị cho cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều diễn ra vào tháng tới, và đề nghị Mỹ đẩy mạnh các nỗ lực để đảm bảo cuộc gặp thượng đỉnh này được tổ chức thành công.


HG (Theo Yonhap)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]