Truyền thông nhà nước Cuba đưa tin chỉ có ba người sống sót trong vụ máy bay rơi ngay sau khi cất cánh từ sân bay quốc tế Jose Marti lúc 12 giờ 30 (giờ địa phương) chiều 18/5. Những người này đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu và đang trong tình trạng nguy kịch.
(Baothanhhoa.vn) - Nghị viện châu Âu (EP) vừa chính thức thông qua việc thực hiện thỏa thuận thuế quan được ký kết hồi tháng 7 năm ngoái với Tổng thống Mỹ Donald Trump.
(Baothanhhoa.vn) - Ngày 16/6, Chính phủ Nhật Bản hoan nghênh việc Mỹ và Iran đạt được thỏa thuận ghi nhớ về lộ trình chấm dứt xung đột, đồng thời kêu gọi các bên liên quan tại Trung Đông tăng cường kiềm chế, thúc đẩy đối thoại nhằm giảm căng thẳng và duy trì ổn định khu vực.
(Baothanhhoa.vn) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, Washington sẽ chuyển trọng tâm sang thúc đẩy giải pháp cho xung đột Nga - Ukraine sau khi đạt được thỏa thuận với Iran nhằm chấm dứt các hoạt động quân sự tại Trung Đông.
(Baothanhhoa.vn) - Truyền thông Iran sáng 16/6 xác nhận lực lượng Mỹ tại khu vực đã bắt đầu dỡ phong tỏa hải quân áp đặt với các cảng của Iran từ giữa tháng 4, không lâu sau khi Tehran và Washington đạt được một thỏa thuận nhằm chấm dứt căng thẳng quân sự.
(Baothanhhoa.vn) - Một máy bay ném bom chiến lược B-52 Stratofortress của Không quân Mỹ đã rơi ngay sau khi cất cánh từ Căn cứ Không quân Edwards ở sa mạc Mojave, bang California ngày 15/6, khiến toàn bộ 8 người trên khoang thiệt mạng.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu