(Baothanhhoa.vn) - Bước sang ngày thứ 6 thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, các xã, phường trên địa bàn TP Thanh Hoá tiếp tục ra quân kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm.

Ngày 7-9, TP Thanh Hoá xử phạt 209 trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19

Bước sang ngày thứ 6 thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, các xã, phường trên địa bàn TP Thanh Hoá tiếp tục ra quân kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm.

Ngày 7-9, TP Thanh Hoá xử phạt 209 trường hợp vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19

Lực lượng chức năng phường Đông Sơn kiểm tra giấy tờ của người dân khi ra đường.

Theo báo cáo của Tổ giúp việc, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Thanh Hoá, trong ngày 7-9 lực lượng chức năng 34 phường, xã đã xử phạt 209 trường hợp vi phạm với tổng số tiền phạt hơn 223 triệu đồng.

Lũy kế các trường hợp vi phạm trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố từ ngày 2-9 đến ngày 6-9 là 973 trường hợp, tổng số tiền xử phạt hơn 1 tỷ đồng.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Thanh Hoá yêu cầu Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 các phường, xã huy động tối đa lực lượng, cương quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, nhất là các trường hợp ra đường nhưng không có lý do chính đáng. Đối với các trường hợp vi phạm, UBND các phường, xã phải yêu cầu viết cam kết không tái phạm. Nếu tái phạm thì nâng mức xử phạt để giáo dục răn đe.

Tố Phương


Tố Phương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]