(Baothanhhoa.vn) - Ngày 2-6, Thị Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên thị xã Nghi Sơn phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Thanh Hóa cùng các CLB thiện nguyện đã trao sổ tiết kiệm trị giá 300 triệu đồng cho gia đình cháu Hoàng Lê Đại Phúc ở phường Hải An, thị xã Nghi Sơn, vừa bị mất bố mẹ và anh trong tai nạn giao thông vừa qua.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Trao sổ tiết kiệm trị giá 300 triệu đồng cho trẻ mồ côi

Ngày 2-6, Thị Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên thị xã Nghi Sơn phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Thanh Hóa cùng các CLB thiện nguyện đã trao sổ tiết kiệm trị giá 300 triệu đồng cho gia đình cháu Hoàng Lê Đại Phúc ở phường Hải An, thị xã Nghi Sơn, vừa bị mất bố mẹ và anh trong tai nạn giao thông vừa qua.

Trao sổ tiết kiệm trị giá 300 triệu đồng cho trẻ mồ côi

Trước đó, như đã thông tin, vào khoảng 14 giờ ngày 25-5-2020 tại xã Phú Sơn, thị xã Nghi Sơn đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô tải với xe máy khiến hai vợ chồng anh Hoàng Văn Đức (SN 1984) và chị Lê Thị Hằng (SN 1989) cùng con trai Hoàng Lê Đại Nhân (4 tuổi), là anh trai của cháu Hoàng Lê Đại Phúc, ở phường Hải An tử vong tại chỗ.

Được biết, chị Lê Thị Hằng là công nhân Công ty TNHH Giày ANNORA, chị Hằng mới sinh cháu Hoàng Lê Đại Phúc được 5 tháng tuổi, đang trong thời kỳ bú mẹ phải ở với bà nội 75 tuổi nhưng già yếu, không đủ minh mẫn.

Trao sổ tiết kiệm trị giá 300 triệu đồng cho trẻ mồ côi

Việc trao sổ tiết kiệm thể hiện tinh thần tương thân tương ái đối với hoàn cảnh gia đình cháu Hoàng Lê Đại Phúc, qua đó giúp gia đình vượt qua khó khăn ban đầu, có nguồn kinh phí ổn định hàng tháng để nuôi dạy cháu Phúc, đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm của ĐVTN, sự chia sẻ của các cá nhân, tổ chức đối với các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Cùng ngày, Thị Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên thị xã Nghi Sơn đã phối hợp với Ngân hàng chính sách Xã hội thị xã Nghi Sơn đứng ra giúp gia đình mở tài khoản mang tên cháu Hoàng Lê Đại Phúc, người giám hộ là bà nội Hoàn Thị Khéo và đại diện gia đình là bà ngoại Lê Thị Hoa. Qua đó, đảm bảo quyền lợi cho cháu Hoàng Lê Đại Phúc sau này, đồng thời để các nhà hảo tâm có thể ủng hộ, giúp đỡ cháu qua tài khoản đã được đăng ký.

Sỹ Thành


Sỹ Thành

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]