(Baothanhhoa.vn) - Đêm hôm qua và sáng sớm nay (18-11) do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén, khu vực tỉnh Thanh Hóa đã có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, tổng lượng mưa phổ biến từ 5 – 20mm, cao nhất tại trạm TV Lèn là 48.0 mm.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Gió mùa Đông Bắc về, nền nhiệt độ tại Thanh Hóa giảm mạnh

Đêm hôm qua và sáng sớm nay (18-11) do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén, khu vực tỉnh Thanh Hóa đã có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, tổng lượng mưa phổ biến từ 5 – 20mm, cao nhất tại trạm TV Lèn là 48.0 mm.

Gió mùa Đông Bắc về, nền nhiệt độ tại Thanh Hóa giảm mạnh

Ảnh minh họa.

Hiện nay, bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam; trưa và chiều nay (18-11), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến thời tiết khu vực tỉnh Thanh Hóa.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp; các ngày 18 và 19 - 11 khu vực tỉnh Thanh Hóa trời nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; gió Đông Bắc trong đất liền cấp 3, cấp 4, ven Biển cấp 4, cấp 5, trên biển cấp 6, cấp 7, giật cấp 8, biển động mạnh. Nhiệt độ không khí giảm mạnh, nhiệt độ không khí thấp nhất có thể xuống 15 - 16 độ C. Trời rét.

Cần đề phòng có nơi mưa to, trong cơn dông có gió giật mạnh, sấm sét, tố lốc; trên Biển có lốc xoáy và sóng cao. Cấp độ rủi ro thiên tai cấp 1.

PV


PV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]