(Baothanhhoa.vn) - Theo số liệu thống kê của Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND huyện Quảng Xương: Đến hết tháng 9-2018, toàn huyện có 114 trang trại chăn nuôi tập trung; trong đó có 45 trang trại đạt tiêu chí theo Thông tư 27/2011/TT-BNN của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Huyện Quảng Xương có 114 trang trại chăn nuôi tập trung

Theo số liệu thống kê của Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND huyện Quảng Xương: Đến hết tháng 9-2018, toàn huyện có 114 trang trại chăn nuôi tập trung; trong đó có 45 trang trại đạt tiêu chí theo Thông tư 27/2011/TT-BNN của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Theo đánh giá, các trang trại chăn nuôi tập trung đều có giá trị sản xuất đạt từ 500 triệu đồng/trang trại/năm; đối với các trang trại chăn nuôi đạt tiêu chí có giá trị sản xuất đạt từ 1 tỷ đồng/trang trại/năm.

Để phát triển chăn nuôi trên địa bàn, tăng số lượng trang trại đạt tiêu chí, huyện đang tích cực đẩy mạnh công tác tích tụ đất đai, thu hút các đơn vị, doanh nghiệp, hộ cá thể đầu tư xây dựng và phát triển sản xuất thông qua việc tạo điều kiện về quỹ đất, công tác giải phóng mặt bằng.


T.X

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]