(Baothanhhoa.vn) - Vào mỗi thứ 2 hàng tuần từ nay đến hết ngày 19-12-2022, tất cả khách hàng bay quốc tế sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ Hãng hàng không Vietjet.

Bay quốc tế không lo về giá với khuyến mãi thứ 2 hàng tuần, Vietjet thôi!

Vào mỗi thứ 2 hàng tuần từ nay đến hết ngày 19-12-2022, tất cả khách hàng bay quốc tế sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ Hãng hàng không Vietjet.

Bay quốc tế không lo về giá với khuyến mãi thứ 2 hàng tuần, Vietjet thôi!

Hành khách làm thủ tục trên các chuyến bay quốc tế của Vietjet.

Theo đó, khách hàng mua vé và nhập mã “HELLOVIETNAM” tại website chính thức www.vietjetair.com và ứng dụng trên điện thoại Vietjet Air sẽ nhận ngay ưu đãi giảm 20% giá vé (*) bay quốc tế, kết nối Việt Nam với khắp các điểm đến nổi tiếng tại Ấn Độ, Kazakhstan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Hồng Kông (Trung Quốc), Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia (Bali)...

Với thời gian bay linh hoạt từ 10/10/2022 đến 18/09/2023, khách hàng bay cùng Vietjet dễ dàng lên kế hoạch cho kỳ nghỉ du lịch, công tác hay thăm thân với chi phí tiết kiệm. Khách hàng còn được miễn phí phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub, ngoài ra chương trình “Bay trước - Trả sau” với thủ tục trực tuyến dễ dàng chỉ 3 phút cũng sẽ sớm được áp dụng cho các đường bay quốc tế.

Sở hữu mạng bay rộng khắp châu Á và sẵn sàng chinh phục những điểm đến mới tại châu Âu, châu Úc, Vietjet khai thác hàng trăm chuyến bay mỗi ngày với thời gian bay thuận tiện, chào đón tất cả khách hàng trên những hành trình trải nghiệm bay tốt đẹp với đội tàu bay mới hiện đại, tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp, thực đơn nhiều món ăn nóng tươi ngon, đặc sắc văn hóa ẩm thực thế giới, các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, bảo hiểm du lịch, cơ sở lưu trú, tiện ích cho khách du lịch cùng nhiều chương trình văn hoá, nghệ thuật đặc sắc trên các hành trình bay.

Bay quốc tế không lo về giá với khuyến mãi thứ 2 hàng tuần, Vietjet thôi!

Đặt vé ngay để được hưởng nhiều ưu đãi và khám phá thế giới cùng Vietjet.

Từ tháng 10 này, hầu hết các quốc gia trong khu vực đã mở cửa trở lại với người dân và du khách, Việt Nam cũng đã mở cửa chào đón du khách quốc tế, đặc biệt là chính sách miễn visa lên đến 30 ngày cho du khách đến và lưu trú tại Phú Quốc. Hãy đặt vé ngay để khám phá thế giới cùng Vietjet!

(*) Chưa bao gồm thuế, phí.

NL


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]