(Baothanhhoa.vn) - Theo Đề án Phát triển một số sản phẩm công nghệ thông tin (CNTT) mũi nhọn của tỉnh Thanh Hóa đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 vừa được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt, mục tiêu đến năm 2020 phấn đấu thu hút từ 2 đến 5 doanh nghiệp (DN) đầu tư sản xuất một số sản phẩm phần cứng CNTT, sản phẩm phụ trợ cho sản phẩm CNTT vào các khu công nghiệp của tỉnh.
(Baothanhhoa.vn) - Theo bản tin của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, trưa nay (25/6) nhiều khu vực trên cả nước có nhiệt độ thực đo hơn 40 độ C.
(Baothanhhoa.vn) - UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia (Đề án 06) giai đoạn 2026-2030, tầm nhìn đến năm 2035 trên địa bàn tỉnh.
Chiều tối và đêm 25/6, khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa, mưa vừa và rải rác có dông với lượng mưa 20-40mm, cục bộ có nơi mưa to đến rất to trên 130mm... Hà Nội tối và đêm có mưa rào.
(Baothanhhoa.vn) - Sáng 25/6, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Tén Tằn phối hợp với Ủy ban MTTQ và Công an xã Mường Lát tổ chức hội nghị ký kết kế hoạch phối hợp triển khai mô hình “Bộ đội Biên phòng - đồng hành chuyển đổi số nơi biên giới”.
(Baothanhhoa.vn) - Để chủ động tham gia chuyển đổi số (CĐS), nhiều hội viên phụ nữ, chủ cơ sở sản xuất là nữ đã nắm bắt lợi thế mạng xã hội, xu hướng mới để phát triển, mở rộng sản xuất, tăng thu nhập cho gia đình, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu