(Baothanhhoa.vn) - Những tháng đầu năm, Trường Trung cấp nghề giao thông – vận tải tiếp tục triển khai thực hiện nhiều giải pháp tích cực, hiệu quả để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhân dân lựa chọn học lái xe mô tô, lái xe ô tô các hạng..., học nghề.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Trường Trung cấp nghề giao thông – vận tải đào tạo, cấp 8.578 giấy phép lái xe các hạng

Những tháng đầu năm, Trường Trung cấp nghề giao thông – vận tải tiếp tục triển khai thực hiện nhiều giải pháp tích cực, hiệu quả để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhân dân lựa chọn học lái xe mô tô, lái xe ô tô các hạng..., học nghề.

Trường Trung cấp nghề giao thông – vận tải đào tạo, cấp 8.578 giấy phép lái xe các hạng

Trung tâm đào tạo, sát hạch lái xe ô tô, Trường Trung cấp nghề giao thông – vận tải.

Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo để lập kế hoạch giảng dạy, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên; đầu tư đổi mới phương tiện phục vụ cho việc dạy và học, tăng thời gian học, nhất là thời gian học thực hành. Ngoài ra, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đào tạo, nhà trường phối hợp với trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên của các huyện, thị xã, thành phố, các đơn vị trong tỉnh mở các lớp đào tạo, cấp giấy phép lái xe mô tô hạng A1, các lớp đào tạo nghề theo đúng quy định, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân. Thực tế cho thấy, chất lượng đào tạo của nhà trường ngày càng được nâng lên, thu hút nhiều người đến học. 6 tháng đầu năm 2019, nhà trường đào tạo, cấp 8.578 giấy phép lái xe các hạng (giấy phép lái xe ô tô B1 là 595, B2 là 2.529, C là 364 và mô tô A1 là 5.090).

Tin và ảnh: Hùng Nguyễn {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]