(Baothanhhoa.vn) - Kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXV, năm 2023 tổ chức tại Trường Đại học (ĐH) Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội từ ngày 30/11 đến 3/12. Đây là hoạt động thường niên do Hội Vật lý Việt Nam và các trường ĐH, cao đẳng trong cả nước tổ chức.

7 sinh viên Trường ĐH Hồng Đức dự Kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc đều đoạt giải

Kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXV, năm 2023 tổ chức tại Trường Đại học (ĐH) Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội từ ngày 30/11 đến 3/12. Đây là hoạt động thường niên do Hội Vật lý Việt Nam và các trường ĐH, cao đẳng trong cả nước tổ chức.

7 sinh viên Trường ĐH Hồng Đức dự Kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc đều đoạt giải

Ban tổ chức trao hoa cho các đoàn tham gia dự thi.

Kỳ thi năm nay cả nước có 42 đội tham dự với gần 300 sinh viên và 100 thầy, cô là giảng viên của các trường ĐH, học viên trong cả nước, trong đó Trường ĐH Hồng Đức có 7 sinh viên tham gia, gồm: Lê Ngọc Sơn, lớp K24 ĐHSP Vật Lý; Trần Việt Linh, lớp K25 ĐHSP Vật lý; Nguyễn Thị Như Quỳnh, Hoàng Thị Hằng, Nguyễn Trà My, Vũ Trịnh Vân Anh, Nguyễn Thị Diễm Quỳnh, lớp K23 ĐHSP Vật Lý chất lượng cao.

Các thí sinh tham gia kỳ thi tranh tài ở ba phần thi gồm: Trắc nghiệm; giải bài tập; thực nghiệm nội dung kiến thức chủ yếu xoay quanh chương trình vật lý đại cương được giảng dạy tại các trường ĐH, cao đẳng trong cả nước và tập trung vào những ứng dụng trong thực tiễn.

7 sinh viên Trường ĐH Hồng Đức dự Kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc đều đoạt giải

Các thành viên Đội tuyển Olympic Vật Lý Trường ĐH Hồng Đức tham dự kỳ thi năm 2023.

Kết quả sau 3 ngày tranh tài, cả 7 thí sinh của đội tuyển Olympic Vật Lý sinh viên Trường ĐH Hồng Đức đều giành giải Ba. Với kết quả này đoàn Trường ĐH Hồng Đức xếp giải Ba toàn đoàn tại Kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXV.

Thành tích của đội tuyển trường Đại học Hồng Đức trong cuộc thi Olympic Vật Lý lần thứ XXV năm 2023 là phần thưởng xứng đáng, ghi nhận những nỗ lực của thầy và trò trong học tập, nghiên cứu khoa học; đồng thời cũng khẳng định chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Được biết, những năm gần đây các đội tuyển Olympic của Trường ĐH Hồng Đức đều gặt hái được thành tích và xếp thứ hạng cao tại các kỳ thi Olympic Toán học, Hóa học, Vật lý, Tin học toàn quốc.

Phong Sắc


Phong Sắc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]