(Baothanhhoa.vn) - Khoảng 9 giờ sáng ngày 2 – 6, một người dân xã Hoằng Thịnh (Hoằng Hoá, Thanh Hoá) khi chạy taxi ngang qua Khu di tích lịch sử Đức Thánh Đờn (Nghè Đờn) đã phát hiện một bé trai khoảng 3 ngày tuổi trong tình trạng yếu ớt được đựng trong túi ni lông màu đen treo trước cổng. Bên cạnh cháu không có nhu yếu phẩm, giấy tờ kèm theo, sự việc nhanh chóng được trình báo tới các cơ quan chức năng.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Một bé trai 3 ngày tuổi bị bỏ rơi ở cổng Nghè Đờn

Khoảng 9 giờ sáng ngày 2 – 6, một người dân xã Hoằng Thịnh (Hoằng Hoá, Thanh Hoá) khi chạy taxi ngang qua Khu di tích lịch sử Đức Thánh Đờn (Nghè Đờn) đã phát hiện một bé trai khoảng 3 ngày tuổi trong tình trạng yếu ớt được đựng trong túi ni lông màu đen treo trước cổng. Bên cạnh cháu không có nhu yếu phẩm, giấy tờ kèm theo, sự việc nhanh chóng được trình báo tới các cơ quan chức năng.

Một bé trai 3 ngày tuổi bị bỏ rơi ở cổng Nghè Đờn

Cháu bé đang dần hồi phục và có nhiều tiến triển tốt về sức khỏe.

Nhận được tin báo, Công an xã Hoằng Thịnh đã phối hợp với các cơ quan chức năng địa phương có mặt để xác minh thông tin. Theo đó, cháu bé mới sinh được khoảng 3 ngày tuổi, chỉ nặng 1,2kg, trên người mặc một bộ quần áo và không có bất kỳ thông tin nào về người thân. Đặc biệt, bé đã ở trong tình trạng rất yếu, người tím tái và xuất hiện kiến bâu khắp người. Lực lượng Công an xã đã đưa bé vào trạm xá xã Hoằng Thịnh để sơ cứu ban đầu và chuyển thẳng lên bệnh viện Nhi Thanh Hóa để điều trị. Đến thời điểm hiện tại, bé đang dần hồi phục trở lại và có nhiều tiến triển tốt về sức khỏe.

Ông Lê Bá Hải, Chủ tịch UBND xã Hoằng Thịnh, cho biết: “Thông tin về vụ việc cũng đã được Chính quyền địa phương thông báo lên loa phát thanh của xã để mọi người biết và mong bố mẹ cháu sớm nắm thông tin để đón cháu về nuôi. Nếu không có người thân đến đón, chính quyền địa phương sẽ lên phương án cho nhận nuôi cháu theo quy định”.

Nguyễn Trường


Nguyễn Trường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

5 bình luận

 Hoàng - 08:56 07/06/20

 Trả lời

Đã có người nhận nuôi rồi ạ mọi người yên tâm nhé

 Lê Trọng Khánh - 11:24 06/06/20

 Trả lời

Chúc mừng anh, anh đã nhận được phúc từ phật Đức Thánh đờn Ban tặng.

 Do Huu Hung - 14:14 05/06/20

 Trả lời

Hiện tại chị gái mình đang cần con nuôi. Nếu bố mẹ ko nhận cháu. Làm ơn liên hệ với số máy 0333519967 để xin được nhận cháu làm con nuôi ạ.

 Hà thảo - 20:37 04/06/20

 Trả lời

Cháu bé có ai nhận nuôi chưa ạ

 Lê vạn minh - 20:21 04/06/20

 Trả lời

Tội thế

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]