(Baothanhhoa.vn) - Một chiếc xe ô tô tải chở đầy bùn đất lưu thông trên tuyến đường CSEDP, đoạn qua địa phận phường Quảng Thắng, TP Thanh Hoá đã để rơi vãi bùn đất xuống đường gây bức xúc cho người dân và tiềm ẩn nhiềunguy cơ mất an toàn giao thông. 

Tin liên quan

Đọc nhiều

Cảnh sát giao thông TP Thanh Hoá dọn sạch bùn đất do xe tải làm rơi vãi

Một chiếc xe ô tô tải chở đầy bùn đất lưu thông trên tuyến đường CSEDP, đoạn qua địa phận phường Quảng Thắng, TP Thanh Hoá đã để rơi vãi bùn đất xuống đường gây bức xúc cho người dân và tiềm ẩn nhiềunguy cơ mất an toàn giao thông.

Cảnh sát giao thông TP Thanh Hoá dọn sạch bùn đất do xe tải làm rơi vãi

Cảnh sát giao thông TP Thanh Hoá dọn sạch bùn đất trên đường.

Vào khoảng 9h sáng 23-3, trên tuyến đường CSEDP qua địa phận phường Quảng Thắng, TP Thanh Hóa, người dân bức xúc khi một chiếc xe ô tô tải đã để rơi vãi nhiều khối bùn đất trải dài trên một làn đường, khiến việc tham gia giao thông gặp nhiều khó khăn. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an TP Thanh Hóa đã xuống hiện trường phân luồng giao thông. Đồng thời, sử dụng các dụng cụ như xẻng, xe rùa của 1 số hộ dân đang xây dựng ven đường để hót, dọn sạch khối bùn đất trên đường.

Cảnh sát giao thông TP Thanh Hoá dọn sạch bùn đất do xe tải làm rơi vãi

Được biết, vào thời điểm trên, xe ô tô tải mang BKS 36C-230.88 do Lê Quang Tùng (SN 1975, ngụ tại huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) điều khiển khi lưu thông trên đường CSEDP đã để rơi vãi bùn đất xuống đường. Cơ quan Công an TP Thanh Hóa đã lập biên bản xử lý theo quy định.

Lê Phượng


Lê Phượng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Phạm Chủ - 10:04 24/03/20

 Trả lời

CSGT mà cứ làm như vậy ( ra dọn, xúc đất do tài xế cố tình làm rơi, đổ) thì sẽ còn phải làm nhiều vì luôn có những tài xế xe chở đất rất thiếu ý thức trong việc che, chắn đất cát khi lưu thông. Cách tốt nhất là: 1. Phạt tiền theo luật định 2. Bắt tài xế phải trực tiếp xúc, dọn sạch

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]