Apple có thể sẽ sớm hợp tác với LG với tư cách là nhà cung cấp thứ cấp, để cung ứng màn hình OLED được sử dụng trong điện thoại iPhone X.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Apple đặt hàng màn hình OLED từ LG để giảm phụ thuộc vào Samsung

Apple có thể sẽ sớm hợp tác với LG với tư cách là nhà cung cấp thứ cấp, để cung ứng màn hình OLED được sử dụng trong điện thoại iPhone X.

Dẫn một nguồn tin giấu tên, hãng tin Bloomberg cho biết việc Apple ký hợp đồng với LG sẽ giúp nguồn cung ứng màn hình OLED trở nên dồi dào hơn và cắt giảm chi phí. Trước đây, Apple chỉ dựa vào Samsung để có màn hình OLED và điều này đồng nghĩa là hãng điện tử Hàn Quốc có thể tính chi phí cao hơn do vị thế độc quyền. Cũng theo Bloomberg, LG sẽ cung cấp từ 2 triệu đến 4 triệu màn hình OLED trong giai đoạn đầu. Công ty sẽ cố gắng tăng công suất thời gian tới. Con số trên thực sự nhỏ bé nếu so sánh với thỏa thuận giữa Apple với Samsung - theo đó, đối thủ đồng hương của LG tạo ra khoảng 100 triệu màn hình OLED. Tên của LG xuất hiện trong các tin tức trước đây với tư cách là nhà cung cấp linh kiện màn hình OLED thứ hai, vì hãng này đã quay trở lại sản xuất màn hình OLED trên mẫu điện thoại V30. Tuy nhiên chất lượng màn hình của V30 không tốt bằng màn hình OLED của Samsung trong điện thoại thông minh Galaxy và năng lực sản xuất của LG cũng nhỏ hơn./.

Theo TTXVN {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]