(Baothanhhoa.vn) - Trong tháng 7-2018, UBND tỉnh đã chấp thuận đầu tư cho 22 dự án mới, với tổng vốn đăng ký 1.502 tỷ đồng, tăng 7% về số dự án và bằng 62,6% về vốn đăng ký so với cùng kỳ.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Chấp thuận đầu tư thêm 22 dự án mới

Trong tháng 7-2018, UBND tỉnh đã chấp thuận đầu tư cho 22 dự án mới, với tổng vốn đăng ký 1.502 tỷ đồng, tăng 7% về số dự án và bằng 62,6% về vốn đăng ký so với cùng kỳ.

Nhiều dự án lớn, có vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng, như: Tổ hợp du lịch giải trí ven sông Mã (TP Thanh Hóa) với số vốn đăng ký đầu tư 828,3 tỷ đồng; Trung tâm Thương mại và Tổ chức sự kiện APG tại huyện Triệu Sơn với số vốn 250 tỷ đồng. Nhà máy Chế biến lâm sản Đồng Tâm (Thọ Xuân) cũng được cấp phép và chuẩn bị đầu tư với tổng vốn 71 tỷ đồng... Trong tháng, Nhà máy giết mổ, chế biến gia cầm Viet Avis cũng đã được khởi công xây dựng tại huyện Hoằng Hóa với tổng số vốn đầu tư 300 tỷ đồng.

Lũy kế trong 7 tháng đầu năm, Thanh Hóa đã thu hút được 136 dự án đầu tư trực tiếp (trong đó có 6 dự án FDI) với tổng số vốn đăng ký 10.711 tỷ đồng và 23,6 triệu USD. Hoạt động xúc tiến đầu tư tiếp tục được tỉnh quan tâm, trong đó tiếp và làm việc với nhiều đoàn quốc tế đến tìm hiểu cơ hội đầu tư.


Lê Đồng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]