(Baothanhhoa.vn) - Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Công an TP Thanh Hóa đã phá 2 Chuyên án 316G và 819 G, bắt giữ 4 đối tượng có hành vi làm giả tài liệu các cơ quan, tổ chức như: giấy khám sức khỏe, bệnh án của các bệnh viện trong và ngoài tỉnh.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Bắt giữ 4 đối tượng có hành vi làm giả tài liệu các cơ quan, tổ chức

Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Công an TP Thanh Hóa đã phá 2 Chuyên án 316G và 819 G, bắt giữ 4 đối tượng có hành vi làm giả tài liệu các cơ quan, tổ chức như: giấy khám sức khỏe, bệnh án của các bệnh viện trong và ngoài tỉnh.

Bắt giữ 4 đối tượng có hành vi làm giả tài liệu các cơ quan, tổ chức

Các đối tượng Lê Bá Nam, Nguyễn Thị Thanh, Lê Ngọc Đạt.

4 đối tượng bị bắt giữ gồm: Lê Bá Nam, sinh năm 1998 và Nguyễn Thị Thanh, sinh năm 1970, đều ở xã Quảng Thịnh (TP Thanh Hóa); Nguyễn Thị Mai, sinh năm 1995 ở phường Lam Sơn (TP Thanh Hóa); Lê Ngọc Đạt, sinh năm 1987 ở xã Hoằng Thành (huyện Hoằng Hóa). Khám xét nơi ở của các đối tượng, Công an TP Thanh Hóa thu giữ nhiều giấy khám sức khỏe, bệnh án giả của Bệnh viện đa khoa Thanh Hà và Bệnh viện Giao thông vận tải cùng nhiều con dấu giả của các bệnh viện này.

Bắt giữ 4 đối tượng có hành vi làm giả tài liệu các cơ quan, tổ chức

Đối tượng Nguyễn Thị Mai.

Để thực hiện hành vi làm giả giấy tờ, tài liệu, con dấu của cơ quan, tổ chức, 4 đối tượng nói tên đều có thủ đoạn giống nhau là thông qua mạng xã hội rao bán các giấy tờ giả có hình con dấu, tên bác sỹ, dấu chức danh, dấu tròn màu đỏ của bệnh viện cùng với mẫu Giấy khám sức khỏe của bệnh viện để bán cho khách hàng qua hình thức chuyển phát nhanh hoặc “ship” đến tận nhà với giá từ 70.000đ đến 150.000đ/giấy tờ.

​Hiện các vụ việc trên đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

TT


TT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]