(Baothanhhoa.vn) - Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2021), chiều 26-2, đồng chí Đầu Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng các thầy thuốc tại Trung tâm Y tế thị xã Nghi Sơn và Trung tâm Y tế huyện Quảng Xương. Cùng tham gia có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, thị xã Nghi Sơn và huyện Quảng Xương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng chúc mừng Trung tâm Y tế thị xã Nghi Sơn và Trung tâm Y tế huyện Quảng Xương

Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2021), chiều 26-2, đồng chí Đầu Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng các thầy thuốc tại Trung tâm Y tế thị xã Nghi Sơn và Trung tâm Y tế huyện Quảng Xương. Cùng tham gia có đại diện lãnh đạo Sở Y tế, thị xã Nghi Sơn và huyện Quảng Xương.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng chúc mừng Trung tâm Y tế thị xã Nghi Sơn và Trung tâm Y tế huyện Quảng Xương

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Trung tâm Y tế thị xã Nghi Sơn.

Trên địa bàn thị xã Nghi Sơn và huyện Quảng Xương, công tác phòng, chống dịch bệnh được quan tâm chỉ đạo sát sao. Trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát tại nhiều địa phương trong cả nước, cán bộ, y bác sĩ của 2 đơn vị đã nỗ lực phản ứng nhanh, kịp thời với tình hình dịch bệnh; chủ động tham mưu, phối hợp với các đơn vị liên quan làm tốt công tác truy vết, khoanh vùng, rà soát người dân đến và đi qua địa bàn, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch. Tất cả các trường hợp có yếu tố nghi ngờ liên quan đều được xét nghiệm 2 lần âm tính với SARS-CoV-2, góp phần ổn định tình hình trên địa bàn, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng chúc mừng Trung tâm Y tế thị xã Nghi Sơn và Trung tâm Y tế huyện Quảng Xương

Tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ, y bác sĩ Trung tâm Y tế thị xã Nghi Sơn và Trung tâm Y tế huyện Quảng Xương nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng bày tỏ sự trân trọng và ghi nhận sự nỗ lực, cống hiến mà đội ngũ các thầy thuốc đạt được, đặc biệt trong thời gian ứng phó với dịch COVID-19 vừa qua đã góp phần tô thắm thêm truyền thống 66 năm của ngành Y tế.

Đồng chí mong muốn các cán bộ, y bác sĩ, người lao động tại Trung tâm Y tế thị xã Nghi Sơn và Trung tâm Y tế huyện Quảng Xương tiếp tục phấn đấu, phát huy hết khả năng, tâm huyết trên trận tuyến chăm sóc sức khỏe Nhân dân, nhất là trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng chúc mừng Trung tâm Y tế thị xã Nghi Sơn và Trung tâm Y tế huyện Quảng Xương

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đầu Thanh Tùng chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam tại Trung tâm Y tế huyện Quảng Xương.

Nhấn mạnh dịch Covid-19 cơ bản đã được khống chế tai các địa phương, khả năng lây lan trong cộng đồng đã được kiểm soát, nhưng nguy cơ tiềm ẩn vẫn còn, nhất là khi mùa du lịch đang đến gần, lưu lượng người qua địa bàn lớn. Vì vậy, công tác kiểm soát dịch bệnh cần được đặc biệt quan tâm, tiếp tục với tinh thần cao nhất, tập trung nắm chắc, giám sát theo dõi chặt chẽ đối tượng về địa bàn, không chủ quan lơ là. Cùng với đó, tiếp tục chủ động các biện pháp phòng, chống dịch, sẵn sàng đối phó với các tình huống dịch bệnh có thể xảy ra, góp sức cùng toàn thể hệ thống chính trị chiến thắng đại dịch COVID-19, nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc sức khoẻ Nhân dân trên địa bàn đúng như kỳ vọng, mong muốn của cấp uỷ, chính quyền địa phương.

Tô Hà


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]