(Baothanhhoa.vn) - Trong những năm gần đây, Bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc đã khắc phục nhiều khó khăn, vươn lên trở thành một trong những bệnh viện tuyến huyện triển khai hiệu quả nhiều kỹ thuật mới, nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

Tin liên quan

Đọc nhiều

98,5% bệnh nhân và người nhà hài lòng với chất lượng phục vụ theo tuyến

Trong những năm gần đây, Bệnh viện Đa khoa huyện Hậu Lộc đã khắc phục nhiều khó khăn, vươn lên trở thành một trong những bệnh viện tuyến huyện triển khai hiệu quả nhiều kỹ thuật mới, nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe ngày càng cao của nhân dân.

Bệnh viện đã tích cực huy động nguồn lực, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, triển khai nhiều kỹ thuật mới trong chẩn đoán, điều trị; tạo điều kiện cho các bác sĩ trẻ đi đào tạo chuyên khoa sâu tại các trường đại học y dược, đào tạo theo phương pháp cầm tay chỉ việc ở các bệnh viện lớn tuyến Trung ương... vì thế đã thực hiện được nhiều kỹ thuật đang áp dụng ở tuyến trên, như: Phẫu thuật nội soi hệ tiết niệu, tán sỏi tiết niệu bằng laser, phẫu thuật thay khớp háng, xét nghiệm đông máu, siêu âm tim...

Trong 9 tháng năm 2018, bệnh viện điều trị nội trú cho hơn 9.000 lượt bệnh nhân, vượt chỉ tiêu được giao và tăng hơn 700 lượt so với cùng kỳ năm 2017. Kết quả khảo sát, đánh giá cho thấy, có tới 98,5% bệnh nhân và người nhà hài lòng với chất lượng phục vụ theo tuyến.


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]