(Baothanhhoa.vn) - Sáng 11-11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, đơn vị bầu cử số 11 huyện Cẩm Thủy đã  tiếp xúc cử tri xã Cẩm Tâm, huyện Cẩm Thủy.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Cẩm Thủy

Sáng 11-11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII, đơn vị bầu cử số 11 huyện Cẩm Thủy đã tiếp xúc cử tri xã Cẩm Tâm, huyện Cẩm Thủy.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Cẩm Thủy

Tổ đại biểu gồm các ông: Lê Văn Trung - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cẩm Thủy; Nguyễn Văn Thành - nguyên Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy; Phạm Văn Tiến - nguyên Bí thư Huyện ủy Cẩm Thủy và bà Triệu Thị Yến.

Tại buổi tiếp xúc đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo dự kiến nội dung và chương trình Kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa XVII; Báo cáo kết quả phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh 10 tháng năm 2020 và kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri tại Kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh khóa XVII.

Cử tri đã kiến nghị đến đại biểu HĐND tỉnh một số vấn đề như: Nhà thầu xây dựng công trình nước sạch chậm tiến độ làm ảnh hưởng sinh hoạt của người dân; việc thu hút đầu tư, giải quyết việc làm cho lao động địa phương còn chậm; bất cập trong thực hiện các thủ tục hành chính.

Cử tri cũng đề nghị cần quan tâm đến chế độ, chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp xã và cán bộ thôn; việc chi trả chế độ trợ cấp một lần cho cán bộ bán chuyên trách...

Những vấn đề bức xúc khác trong quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm, bình ổn giá cả hàng hóa, nhất là giá cả vật tư nông nghiệp cũng được cử tri phản ánh.

Đại diện Tổ đại biểu HĐND và lãnh đạo địa phương đã giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền. Những vấn đề vượt thẩm quyền đã được các đại biểu tiếp thu để tổng hợp, trình HĐND tỉnh trong kỳ họp sắp tới.

Phương Thảo


Phương Thảo

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]