(Baothanhhoa.vn) - Thời gian qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Huyện ủy Quảng Xương luôn chủ động tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy xây dựng chương trình, kế hoạch và tiến hành kiểm tra, giám sát (KTGS) các tổ chức đảng, đảng viên trong việc chấp hành nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt Đảng; thực hiện tốt các nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Huyện Quảng Xương thi hành kỷ luật 17 đảng viên

Thời gian qua, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Huyện ủy Quảng Xương luôn chủ động tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy xây dựng chương trình, kế hoạch và tiến hành kiểm tra, giám sát (KTGS) các tổ chức đảng, đảng viên trong việc chấp hành nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt Đảng; thực hiện tốt các nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng.

Trong chương trình KTGS, huyện luôn chú trọng đến các nội dung như tổ chức thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên; việc thực hiện nhiệm vụ chính trị; kiểm tra tài chính của Đảng, giám sát cấp ủy cùng cấp và các tổ chức đảng, đảng viên cấp dưới... Trong đó, tập trung kiểm tra các tổ chức đảng và đảng viên có dấu hiệu vi phạm, nhằm sớm phát hiện, khắc phục kịp thời những khuyết điểm, sai lầm, xử lý nghiêm các tổ chức đảng, đảng viên có vi phạm. 9 tháng năm 2018, UBKT Huyện ủy đã tiến hành kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với 1 tổ chức đảng và 20 lượt đảng viên; giám sát 33 lượt tổ chức đảng và 83 lượt đảng viên. 9 tháng năm 2018 thi hành kỷ luật 17 đảng viên, trong đó khiển trách 16, cảnh cáo 1. Thông qua công tác KTGS đã ngăn chặn kịp thời các biểu hiện sai phạm, xử lý nghiêm minh các tổ chức đảng và đảng viên vi phạm.


LQ

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]