(Baothanhhoa.vn) - Gần 500 cán bộ, đoàn viên, thanh niên khối trực thuộc và trường học đã tham gia Diễn đàn “Tuổi trẻ Thanh Hoá sắt son niềm tin với Đảng” do Tỉnh đoàn Thanh Hoá tổ chức.

Diễn đàn “Tuổi trẻ Thanh Hoá sắt son niềm tin với Đảng”

Gần 500 cán bộ, đoàn viên, thanh niên khối trực thuộc và trường học đã tham gia Diễn đàn “Tuổi trẻ Thanh Hoá sắt son niềm tin với Đảng” do Tỉnh đoàn Thanh Hoá tổ chức.

Diễn đàn “Tuổi trẻ Thanh Hoá sắt son niềm tin với Đảng”

Sáng 17-3, tại Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh, Tỉnh đoàn Thanh Hoá đã tổ chức Diễn đàn “Tuổi trẻ Thanh Hoá sắt son niềm tin với Đảng" với sự tham gia của gần 500 cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Diễn đàn “Tuổi trẻ Thanh Hoá sắt son niềm tin với Đảng”

Tại diễn đàn, đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên đã được cùng nhau ôn lại truyền thống 90 năm rèn luyện và trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời, được lắng nghe, trao đổi các nội dung về: ý nghĩa, vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa, tiếp bước và phát huy những giá trị truyền thống của Đảng; vai trò của những đảng viên trẻ, đoàn viên ưu tú đối với sự phát triển của tỉnh và đất nước; những định hướng, chỉ đạo của tổ chức đoàn nhằm phát huy hiệu quả vai trò, sức mạnh của tuổi trẻ trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng quê hương trong giai đoạn hiện nay…

Diễn đàn “Tuổi trẻ Thanh Hoá sắt son niềm tin với Đảng”

Qua diễn đàn, nhằm tuyên truyền sâu sộng, tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng chính trị và hành động của đoàn viên, thanh niên, tạo không khí phấn khởi, tin tưởng, củng cố niềm tin sắt son của tuổi trẻ vào sự lãnh đạo của Đảng.

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn đã tuyên dương 15 đảng viên trẻ xuất sắc, tiêu biểu khối trực thuộc và trường học trên địa tỉnh.

Lê Phượng


Lê Phượng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]