(Baothanhhoa.vn) - Ngày 4-10-2018, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có Công văn số 996-CV/TU về việc thực hiện nghi thức Quốc tang đồng chí Đỗ Mười.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Công văn của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc thực hiện nghi thức Quốc tang đồng chí Đỗ Mười

Ngày 4-10-2018, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có Công văn số 996-CV/TU về việc thực hiện nghi thức Quốc tang đồng chí Đỗ Mười.

Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười.

Theo Thông cáo đặc biệt của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch Nước, Chính phủ Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, vào lúc 23 giờ 12 phút ngày 1-10-2018, đồng chí Đỗ Mười, nguyên Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam đã từ trần. Tang lễ đồng chí Đỗ Mười được tổ chức theo nghi thức Quốc tang từ ngày 6-10 đến ngày 7-10-2018.

Thực hiện nghi thức Quốc tang và để tỏ lòng tưởng nhớ của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa đối với đồng chí Đỗ Mười, Ban Thường vụ Tỉnh ủy yêu cầu các địa phương, đơn vị treo cờ rủ tại trụ sở các cơ quan, công sở và dừng, không tổ chức các sự kiện chào mừng, chương trình nghệ thuật, thi đấu thể thao và các hoạt động vui chơi giải trí khác trong 2 ngày Quốc tang 6-10 và 7-10-2018.

Các ban Đảng, ban cán sự đảng, đảng đoàn, các sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể cấp tỉnh, các huyện, thị, thành ủy, đảng ủy trực thuộc thực hiện nghiêm túc nội dung Công văn này.


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]