(Baothanhhoa.vn) - Tối nay (28-2), Ban điều hành giải vô địch quốc gia LS V.League 2020 đã ra thông báo số 1 với nội dung: Vẫn tổ chức vòng đấu đầu tiên như lịch thi đấu đã ban hành, tuy nhiên toàn bộ 7 trận đấu sẽ không có khán giả.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Vòng 1 giải vô địch quốc gia LS V.League 2020 sẽ thi đấu không có khán giả

Tối nay (28-2), Ban điều hành giải vô địch quốc gia LS V.League 2020 đã ra thông báo số 1 với nội dung: Vẫn tổ chức vòng đấu đầu tiên như lịch thi đấu đã ban hành, tuy nhiên toàn bộ 7 trận đấu sẽ không có khán giả.

Vòng 1 giải vô địch quốc gia LS V.League 2020 sẽ thi đấu không có khán giả

Các đội bóng ở V.League 2020 sẽ thi đấu vòng 1 trên sân không có khán giả

Theo đó, thực hiện chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 25-2-2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy mạnh phòng, chống dịch Covid-19, được sự chấp thuận của LĐBĐVN, Ban Điều hành Giải triển khai, thực hiện kế hoạch tổ chức 3 vòng đấu đầu tiên thuộc Giải bóng đá vô địch quốc gia LS V.League 2020, trong đó 7 trận đấu vòng 1 sẽ vẫn được tổ chức như lịch thi đấu đã ban hành vào các ngày 6, 7 và 8-3 tại các tỉnh, thành phố: Gia Lai, Quảng Nam, Bình Dương, Hà Nội, Thanh Hóa, TP.Hồ Chí Minh và Hà Tĩnh. Tuy nhiên toàn bộ 7 trận đấu vòng 1 sẽ không có khán giả.

Như vậy, trận đấu giữa chủ nhà Thanh Hóa gặp Hải Phòng vào ngày 8-3 tới sẽ không có khán giả. Chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ cho biết: Việc tổ chức thi đấu không có khán giả ở vòng 1 là hợp lý và cần thiết vào thời điểm này, một mặt vẫn bảo đảm lịch thi đấu của mùa giải, mặt khác đây cũng là cách mà các CLB, ban tổ chức các sân đấu tích cực chung tay phòng chống dịch Covid-19 rất cấp bách hiện nay. Ban tổ chức sân Thanh Hóa sẽ có sự chuẩn bị, tổ chức tốt trận khai mạc trên sân nhà đúng quy định.

Các trận đấu vòng 2 và 3 sẽ vẫn diễn ra như lịch thi đấu đã ban hành, tuy vậy hình thức tổ chức có khán giả hay không có khán giả sẽ căn cứ theo tình hình diễn biến thực tế của công tác phòng chống dịch Covid-19, Ban Điều hành Giải sẽ có thông báo cụ thể.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]