(Baothanhhoa.vn) - Chiều 6-1, Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Đông Á Thanh Hóa đã tổ chức lễ xuất quân mùa giải 2021.

Câu lạc bộ bóng đá Đông Á Thanh Hóa xuất quân mùa giải 2021

Chiều 6-1, Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Đông Á Thanh Hóa đã tổ chức lễ xuất quân mùa giải 2021.

Câu lạc bộ bóng đá Đông Á Thanh Hóa xuất quân mùa giải 2021

Đồng chí Đầu Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và tập thể CLB bóng đá Đông Á Thanh Hoá tại lễ xuất quân.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Đầu Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), các ban, sở, ngành, đoàn thể cấp tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Câu lạc bộ bóng đá Đông Á Thanh Hóa xuất quân mùa giải 2021

Câu lạc bộ bóng đá Đông Á Thanh Hóa xuất quân mùa giải 2021

CLB Đông Á Thanh Hóa dâng hương tại Tượng đài Anh hùng dân tộc Lê Lợi và Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Mùa giải bóng đá quốc gia năm 2020, CLB bóng đá Thanh Hóa đã trụ hạng thành công, tiếp tục góp mặt tại giải vô địch quốc gia LS V.League 2021. CLB bóng đá Thanh Hóa đã được chuyển giao cho Tập đoàn Bất động sản Đông Á tiếp quản và chính thức mang tên CLB Đông Á Thanh Hóa tham gia giải vô địch bóng đá quốc gia LS V.League và Cúp quốc gia năm 2021, cũng như tham gia các giải bóng đá trẻ quốc gia trong năm.

Câu lạc bộ bóng đá Đông Á Thanh Hóa xuất quân mùa giải 2021

Ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa phát biểu khai mạc lễ xuất quân

Để chuẩn bị cho mùa giải 2021, CLB Đông Á Thanh Hóa đã có sự chuẩn bị chu đáo về lực lượng cầu thủ, trong đó giữ chân các trụ cột như trung vệ Loius Epassi, tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson, tiền vệ Lê Phạm Thành Long, thủ thành Nguyễn Thanh Diệp, đội trưởng Hoàng Đình Tùng… Đồng thời tuyển mộ nhiều gương mặt mới chất lượng như: tiền vệ Paulo Pinto (người Brazil), tiền vệ Lê Quốc Phương, hậu vệ Doãn Ngọc Tân, chân sút Chevaughn Walsh (người Jamaica). Bên cạnh đó, các tiền vệ: Lê Văn Thắng, Nguyễn Hữu Dũng, Nguyễn Trọng Hùng, Phạm Văn Hội, Lê Xuân Hùng; các hậu vệ: Nguyễn Minh Tùng, Vũ Xuân Cường, Lê Văn Đại, Nguyễn Hữu Lâm, Trịnh Văn Lợi, Hoàng Thái Bình, Trịnh Đình Hùng; các thủ môn Trịnh Xuân Hoàng, Lương Bá Sơn vẫn nắm giữ vai trò quan trọng đối với CLB Đông Á Thanh Hóa ở mùa giải 2021. Đội bóng xứ Thanh hiện cũng đóng góp 2 cầu thủ cho đội tuyển quốc gia gồm trung vệ Minh Tùng và hậu vệ cánh Xuân Cường; 1 cầu thủ cho đội tuyển U22 quốc gia là thủ môn Xuân Hoàng.

Câu lạc bộ bóng đá Đông Á Thanh Hóa xuất quân mùa giải 2021

Đồng chí Đầu Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) tặng hoa chúc mừng ban lãnh đạo CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa.

Với mục tiêu giành thứ hạng cao tại mùa giải 2021, CLB Đông Á Thanh Hóa đã ký hợp đồng với Huấn luyện viên Ljupko Petrovic – người từng dẫn dắt đội bóng xứ Thanh giành vị trí á quân ở mùa giải V.League 2017. Đây cũng là mùa giải mà bóng đá Thanh Hóa giành thành được thành tích tốt nhất kể từ khi lên chơi ở đấu trường V.League.

Câu lạc bộ bóng đá Đông Á Thanh Hóa xuất quân mùa giải 2021

Đồng chí Phạm Nguyên Hồng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa tặng hoa ban huấn luyện CLB Đông Á Thanh Hóa

Bên cạnh sự góp mặt của nhà cầm quân người Serbia, CLB Đông Á Thanh Hóa cũng đã củng cố đội ngũ trợ lý kinh nghiệm, có nhiều năm đóng góp cho đội nhà. Mùa giải 2021, CLB Đông Á Thanh Hóa cũng đã đôn 1 số cầu thủ trẻ bổ sung cho đội 1, đồng thời sẽ tạo điều kiện hết mức để các đội bóng trẻ như U15, U17, U19 tham gia các giải vô địch bóng đá trẻ quốc gia với mục tiêu lọt vào vòng chung kết và phấn đấu giành thứ hạng cao. Để đạt được mục tiêu trên, CLB Đông Á Thanh Hóa quan tâm nâng cao điều kiện sinh hoạt, tập luyện, thi đấu cho các cầu thủ trẻ.

Câu lạc bộ bóng đá Đông Á Thanh Hóa xuất quân mùa giải 2021

Lãnh đạo CLB Đông Á Thanh Hóa tri ân các nhà tài trợ

Mùa giải 2021, CLB Đông Á Thanh Hóa sẽ nhận được sự đồng hành của hơn 20 nhà tài trợ, con số nhiều nhất trong những năm qua. Đây là nguồn động viên lớn và những sự hỗ trợ quý đối với đội 1 cũng như các đội trẻ. CLB cũng đã có sự kết nối, hỗ trợ đối với Hội Cổ động viên bóng đá Thanh Hóa trong tỉnh cũng như khu vực phía Nam, TP Đà Nẵng… CLB cũng đã tiến hành sửa chữa, nâng nhiều hạng mục như sân cỏ, khán đài, phòng ở, cũng như nâng cao chất lượng bữa ăn cho các cầu thủ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để đội bóng thi đấu, giành thứ hạng cao tại giải vô địch quốc gia LS V.League và Cúp Quốc gia 2021.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, HLV Petrovic và đội trưởng Hoàng Đình Tùng đã thể hiện sự quyết tâm, đoàn kết, vượt khó, nỗ lực cao nhất để hoàn thành xuất sắc mục tiêu giành thứ hạng cao ở mùa giải 2021, đáp ứng tình yêu, sự cổ vũ nhiệt tình, sự gắn bó, đồng hành của người hâm mộ, các CĐV bóng đá xứ Thanh. Chủ tịch CLB Đông Á Thanh Hóa đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, các sở, ban, ngành, các nhà tài trợ đã có sự quan tâm, hỗ trợ.

Câu lạc bộ bóng đá Đông Á Thanh Hóa xuất quân mùa giải 2021

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Đầu Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương thành tích của CLB bóng đá Thanh Hóa đã giành được những mùa giải vừa qua. Nay CLB đã được chuyển giao và mang tên CLB bóng đá Đông Á Thanh Hóa với những sự đổi mới tích cực hơn. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị tập thể ban lãnh đạo, ban huấn luyện, các cầu thủ cùng đồng lòng, chung sức, đoàn kết, nỗ lực hết mình, vượt khó, với quyết tâm cao nhất trong tập luyện, thi đấu, trong từng trận đấu, phấn đấu giành thứ hạng cao tại mùa giải bóng đá quốc gia năm 2021.

Đồng chí cũng đề nghị Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa có sự hỗ trợ tốt nhất để CLB Đông Á Thanh Hóa thi đấu đạt kết quả tốt nhất tại mùa giải 2021, cùng như đề ra định hướng phát triển bóng đá Thanh Hóa trong những năm tiếp theo, đặc biệt là công tác đào tạo cầu thủ trẻ. Các nhà tài trợ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ về kinh phí cho CLB, Hội CĐV bóng đá Thanh Hóa tiếp tục cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh cho đội bóng.

Câu lạc bộ bóng đá Đông Á Thanh Hóa xuất quân mùa giải 2021

Lãnh đạo Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) phát biểu chúc mừng CLB Đông Á Thanh Hóa

Nhân dịp này, CLB Đông Á Thanh Hóa đã ra mắt ban lãnh đạo, ban huấn luyện; tri ân các nhà tài trợ cho đội bóng mùa giải và ra mắt Hội Cổ động viện bóng đá Thanh Hóa 3 miền.

Câu lạc bộ bóng đá Đông Á Thanh Hóa xuất quân mùa giải 2021

Hội CĐV bóng đá Thanh Hóa mùa giải 2021 ra mắt

Ngày 16-1, CLB Đông Á Thanh Hóa sẽ có trận đấu đầu tiên tại mùa giải LS V.League 2021 gặp đội chủ nhà Becamex Bình Dương.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]