(Baothanhhoa.vn) - Ngày 11/6, trước thềm cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên tại Singapore, Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Hàn Quốc Moon Jae-in đã nhất trí tiếp tục thúc đẩy hợp tác song phương chặt chẽ sau sự kiện lịch sử nói trên. Cam kết trên được đưa ra trong cuộc điện đàm giữa hai tổng thống Mỹ và Hàn Quốc trong ngày 11/6, thảo luận về những diễn biến gần đây liên quan tình hình trên Bán đảo Triều Tiên.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Mỹ và Hàn Quốc nhất trí tăng hợp tác sau hội nghị với Triều Tiên

Ngày 11/6, trước thềm cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên tại Singapore, Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Hàn Quốc Moon Jae-in đã nhất trí tiếp tục thúc đẩy hợp tác song phương chặt chẽ sau sự kiện lịch sử nói trên. Cam kết trên được đưa ra trong cuộc điện đàm giữa hai tổng thống Mỹ và Hàn Quốc trong ngày 11/6, thảo luận về những diễn biến gần đây liên quan tình hình trên Bán đảo Triều Tiên.

Tuyên bố của Nhà Trắng được đưa ra chỉ vài giờ trước khi Tổng thống Trump có cuộc gặp lịch sử với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trên đảo Sentosa, Singapore. Vài giờ trước cuộc gặp thượng đỉnh lịch sử với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chia sẻ trang Twitter cá nhân rằng cuộc gặp này sẽ xác định liệu rằng một "thỏa thuận thực sự" có thể xảy ra hay không.


HG (Theo Yonhap)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]