(Baothanhhoa.vn) - Ôm trọn tình cảm, tâm huyết, trí tuệ cùng những trăn trở góp phần xây dựng, phát triển quê hương, Sao Mai Group đã quyết định đầu tư khu đô thị mới Sao Mai - Xuân Thịnh. Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại cùng đầy đủ các hạng mục công trình: trường học, trung tâm thương mại, nhà văn hóa, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, Bệnh viện quốc tế Sao Mai...Khu đô thị (KĐT) mới Sao Mai - Xuân Thịnh chính là món quà đầy ý nghĩa dâng lên đất mẹ. Sau hơn 1 năm triển khai dự án, giờ đây mảnh đất ...

Tin liên quan

Đọc nhiều

Sắc mới trên đất thuần nông

Ôm trọn tình cảm, tâm huyết, trí tuệ cùng những trăn trở góp phần xây dựng, phát triển quê hương, Sao Mai Group đã quyết định đầu tư khu đô thị mới Sao Mai - Xuân Thịnh. Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại cùng đầy đủ các hạng mục công trình: trường học, trung tâm thương mại, nhà văn hóa, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, Bệnh viện quốc tế Sao Mai...Khu đô thị (KĐT) mới Sao Mai - Xuân Thịnh chính là món quà đầy ý nghĩa dâng lên đất mẹ. Sau hơn 1 năm triển khai dự án, giờ đây mảnh đất vốn dĩ bao đời thuần nông đã mang hơi thở cuộc sống mới.

Phối cảnh dự án Chợ Sao Mai Triệu Sơn.

Người dân Xuân Thịnh, Thọ Dân và các vùng lân cận thuộc huyện Triệu Sơn đã vô cùng phấn khởi khi được tin Tập đoàn Sao Mai sẽ đầu tư xây dựng KĐT mới tại mảnh đất nơi đây, họ hồ hởi quan tâm đến dự án không chỉ đơn thuần kỳ vọng vào sự mới mẻ xuất hiện trên vùng lúa mà còn là động thái đón nhận tình cảm sâu sắc của Tập đoàn Sao Mai.

Trên khuôn mặt của từng người dân nơi đây đã không giấu nổi niềm vui khi quê hương trong tương lai sẽ trở thành khu đô thị đẳng cấp hội đủ những tiện ích mà trước giờ chưa từng có. Sức hấp dẫn của Khu đô thị mới không chỉ đến từ mô hình đô thị hiện đại mà còn vì những tiện ích độc đáo, hơn hẳn nhiều nơi khác. Chỉ cách vài bước chân, cư dân dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ nội khu như: Trung tâm thương mại, chợ, trường học, bệnh viện quốc tế…đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống, sinh hoạt tiện nghi của người dân trong thời kỳ mới.

“Chúng tôi rất háo hức nhìn thấy một Khu đô thị mới khang trang đang dần hiện hữu trên mảnh đất quê mình. Mọi tiện ích sẽ có ở đây, người dân chúng tôi không phải vất vả lên tận tỉnh để khám bệnh, đi chợ cũng gần hơn, bọn trẻ đi học cũng đỡ vất vả hơn”. Ông Lê Văn Võ tại xóm 4, xã Thọ Dân, huyện Triệu Sơn chia sẻ.

Ông Lê Như Hưng chủ quán cafe gần khu đô thị nối tiếp câu chuyện:“Nếu như khoảng bốn năm về trước chỗ này chỉ toàn là ruộng và vắng người thì bây giờ nơi đây trở nên nhộn nhịp hẳn lên.”.

Với định hướng dịch chuyển công năng thu hút lao động, sự bức phá của Tập đoàn Sao Mai trên mảnh đất thuần nông một lần nữa khẳng định chiến lược kinh doanh táo bạo của mình. Niềm vui khi được tri ân báo hiếu gia tiên, niềm hạnh phúc khi có thể giúp cho hàng trăm, hàng nghìn người dân Xuân Thịnh có công ăn việc làm ổn định. Rồi đây bệnh viện, ngôi chợ mới khang trang đi vào hoạt động cũng là lúc Triệu Sơn “cởi trói” mảnh đất thuần nông gian khó bước lên thực hiện ước mơ “đổi đời” bằng những công trình mang tên Sao Mai. Một tín hiệu hưng thịnh cho cả vùng đang dần hé mở từ khu đô thị mới và liên đới từ các dự án sắp triển khai.

“Khi khu đô thị mới vào hoạt động người dân chúng tôi sẽ dễ dàng tận hưởng những giá trị thực của dự án. Con cháu chúng tôi cũng không phải li hương để làm ăn mà có thể tạo lập sự nghiệp ngay tại quê nhà. Chúng tôi có lòng tin rất lớn vào các dự án mà Tập đoàn Sao Mai triển khai”. Ông Nguyễn Hữu Hiển người dân xóm 2, xã Xuân Thịnh, huyện Triệu Sơn phấn khởi nói.

Xuất phát từ tâm, vận hành từ trí, kiến tạo từ lực, Sao Mai Group xắn tay đánh thức những giá trị sống đích thực mang lại lợi ích kinh tế xã hội cho huyện Triệu Sơn, góp phần thúc đẩy và cải thiện đời sống cho người dân toàn vùng. Vì ý nghĩa đó và cách làm đó nên từ khi bắt đầu khởi động dự án đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ chân tình của các cấp lãnh đạo chính quyền tỉnh Thanh Hoá, các Bộ ngành Trung ương và đặc biệt là sự ủng hộ của nhân dân địa phương.

“Đầu tư dự án này tôi muốn “chợ Đà” thay da đổi thịt từng ngày. Tôi khát khao Triệu Sơn sẽ đổi mới và phát triển. Dưới sự hỗ trợ của tỉnh Thanh Hóa cùng ý chí của Tập đoàn Sao Mai, tôi hứa sẽ vượt qua được những khó khăn để hoàn thành dự án đúng tiến độ”. Ông Lê Thanh Thuấn Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sao Mai trải lòng !.


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]