(Baothanhhoa.vn) - Với quyết tâm xây dựng Trường Chính trị tỉnh Thanh Hóa trở thành trung tâm về đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn có chất lượng cao trong khu vực và của cả nước, Nhà trường đã có những ý tưởng mới, cách làm mới trong tham mưu, dạy - học và quản lý, phục vụ nhằm nâng cao chất lượng đào tạo Trung cấp LLCT - HC cũng như chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của tỉnh nói chung.
(Baothanhhoa.vn) - Ngày 16/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kết luận, quy định, kế hoạch của Trung ương và của tỉnh.
Nghị quyết 10-NQ/TW xác định kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài là động lực quan trọng của nền kinh tế, đồng thời chuyển mạnh từ tư duy thu hút vốn sang phát triển nền tảng đầu tư chiến lược quốc gia.
Ủy ban Thường vụ Quốc hội quyết nghị trình Quốc hội cho ý kiến tại Kỳ họp thứ 2 với 2 dự án luật: Luật Bảo vệ công trình quan trọng liên quan đến an ninh quốc gia; Luật Định danh và xác thực điện tử.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu