(Baothanhhoa.vn) - Tỉnh đoàn Thanh Hóa vừa trao tặng Bằng khen cho tài xế taxi Mai Linh Lê Huy Sinh vì có hành động dũng cảm cứu người.

Tặng Bằng khen cho tài xế taxi dũng cảm cứu người

Tỉnh đoàn Thanh Hóa vừa trao tặng Bằng khen cho tài xế taxi Mai Linh Lê Huy Sinh vì có hành động dũng cảm cứu người.

Tặng Bằng khen cho tài xế taxi dũng cảm cứu người

Thường trực Tỉnh đoàn trao Bằng khen cho tài xế taxi Mai Linh Lê Huy Sinh

Chiều 21-3, tại Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hoá, Thường trực Tỉnh đoàn Thanh Hoá đã trao tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn và tiền thưởng cho anh Lê Huy Sinh (35 tuổi, tài xế taxi Mai Linh Thanh Hóa) vì đã có hành động dũng cảm cứu người.

Tặng Bằng khen cho tài xế taxi dũng cảm cứu người

Nhân dịp này, Công TNHH Mai Linh Thanh Hoá và Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cũng đã trao tặng Giấy khen và tiền thưởng cho anh Lê Huy Sinh.

Thường trực Tỉnh đoàn Thanh Hoá cho biết, hành động dũng cảm cứu người của anh Sinh là hành động cao đẹp, Tỉnh đoàn Thanh Hóa sẽ phát động cuộc vận động học và làm theo tấm gương thanh niên Lê Huy Sinh trong đông đảo đoàn viên, thanh niên; đồng thời kiến nghị Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xét tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho anh Sinh.

Tặng Bằng khen cho tài xế taxi dũng cảm cứu người

Trước đó, khi đang điều khiển xe từ TP. Sầm Sơn về TP. Thanh Hóa, đến cầu Đông Hải (Phường Đông Hải, TP. Thanh Hóa), tài xế anh Lê Huy Sinh phát hiện có cô gái trẻ nhảy cầu tự vẫn liền dừng xe nhảy xuống sông cứu vớt người thành công.

Khi lên bờ, nhiều người đi đường và người dân địa phương đã đến khuyên ngăn cô gái không nên làm chuyện dại dột, đồng thời khen ngợi tài xế Sinh đã có hành động dũng cảm cứu người.

Sau khi cô gái dần ổn định tâm lý, tài xế Sinh đã chở nạn nhân về tận nhà ở huyện Triệu Sơn.

Lê Phượng


Lê Phượng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]