(Baothanhhoa.vn) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 5-1, nhiều khu vực trong cả nước có mưa dông, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có sương mù, trời rét về đêm và sáng sớm, có nơi dưới 15 độ C. Thời tiết khu vực tỉnh Thanh Hóa có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thanh Hóa: Sáng sớm sương mù, nhiệt độ thấp, trưa chiều trời hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày và đêm 5-1, nhiều khu vực trong cả nước có mưa dông, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có sương mù, trời rét về đêm và sáng sớm, có nơi dưới 15 độ C. Thời tiết khu vực tỉnh Thanh Hóa có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng.

Thanh Hóa: Sáng sớm sương mù, nhiệt độ thấp, trưa chiều trời hửng nắng

Diễn biến thời tiết các khu vực ngày và đêm 5-1: Phía Tây Bắc Bộ và Đông Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ, sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 15-19 độ C, có nơi dưới 15 độ C; cao nhất 22-25 độ C, có nơi trên 25 độ C.

Thủ đô Hà Nội có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ, sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ C, cao nhất 23-25 độ C, có nơi trên 25 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ, sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C, cao nhất 23-26 độ C, có nơi trên 26 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, phía Bắc có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng; phía Nam ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Bắc cấp 2-3, phía Bắc sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, cao nhất 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất tại Tây Nguyên 17-20 độ C có nơi dưới 17 độ C; cao nhất 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C. Nhiệt độ thấp nhất tại Nam Bộ 22-25 độ C, cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]