(Baothanhhoa.vn) - Trong khuôn khổ Tuần lễ hoạt động xúc tiến đầu tư vào Việt Nam tại Đức, Tập đoàn FLC và Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với nhiều đối tác có mạng lưới toàn cầu với tổng giá trị các thoả thuận ước tính hàng trăm triệu USD.

FLC, Bamboo Airways bắt tay hàng loạt đối tác lớn trong Diễn đàn xúc tiến đầu tư tại Đức

Trong khuôn khổ Tuần lễ hoạt động xúc tiến đầu tư vào Việt Nam tại Đức, Tập đoàn FLC và Hãng hàng không Bamboo Airways sẽ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược với nhiều đối tác có mạng lưới toàn cầu với tổng giá trị các thoả thuận ước tính hàng trăm triệu USD.

FLC, Bamboo Airways bắt tay hàng loạt đối tác lớn trong Diễn đàn xúc tiến đầu tư tại Đức

Diễn đàn mở ra cơ hội đầu tư bất động sản tại Việt Nam cho nhà đầu tư Đức nói riêng và Châu Âu nói chung.

Ngay sau chuyến bay thẳng thường lệ Việt - Đức đầu tiên của Bamboo Airways vào ngày 25/2/2022, Tập đoàn FLC, Bamboo Airways sẽ phối hợp ĐSQ Việt Nam tổ chức Tuần lễ hoạt động xúc tiến đầu tư vào Việt Nam từ ngày 6/3 - 14/3/2022 tại Đức.

Tiến quân thị trường Châu Âu

Điểm nhấn của chuỗi sự kiện là Diễn đàn xúc tiến đầu tư “Sức hút từ Hệ sinh thái Hàng không - Nghỉ dưỡng - Golf - Bất động sản duy nhất tại Việt Nam” diễn ra vào chiều ngày 8/3 với sự tham gia của các lãnh đạo đại diện các cơ quan ngoại giao, hiệp hội doanh nghiệp, tổ chức tài chính, công ty quản lý quỹ, quỹ đầu tư, doanh nghiệp, nhà đầu tư cá nhân tiềm năng, cũng như các đơn vị thông tấn, báo chí quốc tế uy tín.

Tạidiễn đàn, các khách mời sẽ cùng nhau phân tích tiềm năng và lợi ích to lớn trên nhiều phương diện hợp tác đầu tư giữa hai quốc gia Việt - Đức. Đồng thời, các thắc mắc về khung pháp lý, chính sách thu hút đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài cũng sẽ được giải đáp.

FLC, Bamboo Airways bắt tay hàng loạt đối tác lớn trong Diễn đàn xúc tiến đầu tư tại Đức

Diễn đàn sẽ cung cấp thông tin mới nhất về các lĩnh vực thu hút dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam như bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, golf….

Nhiều ký kết hợp tác chiến lược

Trong khuôn khổ sự kiện, hãng hàng không Bamboo Airways cũng sẽ ký một loạt thỏa thuận với các đối tác chiến lược tại Đức.

Đầu tiên là Tập đoàn Aviareps - một trong những đơn vị cung cấp giải pháp hàng không và du lịch hàng đầu với hơn 27 năm kinh nghiệm đại diện cho nhiều đối tác trên toàn cầu. Với vai trò Tổng đại lý, đại diện tại thị trường Đức, Aviareps sẽ hỗ trợ Bamboo Airways trong các vấn đề thủ tục, chính sách với chính quyền sở tại đối với dịch vụ vận tải hàng không của hãng. Đại lý này cũng sẽ phối hợp cùng Bamboo Airways quản lý chính sách dịch vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng và khai thác chuyến bay tại Đức

Bamboo Airways đồng thời thỏa thuận hợp tác với AIA (Airbridge International Agencies) – đơn vị cung cấp dịch vụ toàn cầu về quản lý hàng hóa - trong các vấn đề thủ tục, chính sách với chính quyền sở tại trong dịch vụ vận tải hàng hóa của hãng...

Lufthansa Technik - công ty kỹ thuật thuộc tập đoàn hàng không lớn nhất của Đức, sẽ thoả thuận hợp tác cùng Bamboo Airways về dịch vụ bảo dưỡng máy bay với. Tổng giá trị hợp tác này lên tới hơn 100 triệu euro.

Dịch vụ hỗ trợ và sửa chữa các loại động cơ Genx, CFM56-5B và LEAP-1A cho đội bay Bamboo Airways cũng được hãng hàng không định hướng 5 sao ký kết cùng Công ty kỹ thuật và bảo dưỡng máy bay Air France Industries KLM Engineering & Maintenance (AFI KLM E&M).

Các thoả thuận sau khi hoàn tất sẽ là nền tảng vững chắc cho Bamboo Airways trong nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời thúc đẩy hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Đức nói riêng, châu Âu nói chung.

FLC, Bamboo Airways bắt tay hàng loạt đối tác lớn trong Diễn đàn xúc tiến đầu tư tại Đức

Đức là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam tại châu Âu.

Nỗ lực vươn tầm thế giới

Tuần lễ hoạt động xúc tiến đầu tưcủa FLC tại Đức là tiền đề cho hàng loạt hoạt động quảng bá quốc tế tiếp tục được doanh nghiệp này đẩy mạnh trong năm 2022, gần nhất là Tuần lễ Việt Nam tại Vương quốc Anh vào cuối tháng 3 tới.

Trước đó, liên tiếp các roadshow quy mô được FLC tổ chức tại các thị trường châu Á và Mỹ giai đoạn 2017 – 2019. Khởi đầu tại khu vực châu Á, ngày 10/6/2017, Lễ giới thiệu sản phẩm và cơ hội đầu tư của FLC đã thu hút hơn 400 khách mời, nhà đầu tư nước ngoài tại Singapore và tiếp tục đi qua các nước Nhật Bản, Hàn Quốc trong quý 3 và quý 4 cùng năm.

Tiếp đó, FLC “Mỹ tiến” với roadshow “Việt Nam: Tiềm năng và cơ hội đầu tư” (tháng 6/2018). Sau đó 1 năm, FLC một lần nữa mang hội thảo xúc tiến đầu tư quay trở lại với “đất nước mặt trời mọc” và nhận được sự quan tâm lớn của các đối tác và nhà đầu tư xứ cờ hoa.

Trong bối cảnh đối ngoại đa phương đang trở thành xu thế nổi bật trong quan hệ quốc tế, chuỗi hoạt động xúc tiến đầu tư tại các trung tâm kinh tế thế giới các giúp doanh nghiệp như FLC giới thiệu những thông tin hữu ích về các dự án nổi bật giàu tiềm năng hợp tác đến bạn bè thế gới. Ở chiều ngược lại, những sự kiện xúc tiến thương mại này cũng khẳng định Việt Nam đã và đang trở thành “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch.

NL


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]