(Baothanhhoa.vn) - Dịch COVID-19 lần thứ 4 bùng phát khiến nhiều lao động là người Thanh Hóa đang làm việc tại các tỉnh, thành “ồ ạt” trở về quê. Trong số hàng trăm nghìn lao động hồi hương có không ít người chọn ở lại quê nhà lập nghiệp. Để giải bài toán việc làm cho người lao động, tỉnh đã ban hành phương án đào tạo nghề, giải quyết việc làm, hỗ trợ sinh kế cho lao động hồi hương.
(Baothanhhoa.vn) - Ngày 21/8, Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Thanh Hóa ban hành Công điện số 72/CĐ-PTDS về việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão và mưa lũ.
(Baothanhhoa.vn) - Trước tình hình mưa lớn kéo dài, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất, đá tại các xã miền núi đang ở mức cao, các địa phương đang tăng cường theo dõi, rà soát những khu vực xung yếu, chủ động phương án và di dời người dân đến nơi an toàn.
(Baothanhhoa.vn) - Chiều 21/8, Đảng ủy, UBND xã Xuân Hòa tổ chức hội nghị công bố các quyết định về sắp xếp cơ sở giáo dục công lập, tổ chức Đảng và công tác cán bộ sau sắp xếp.
Trước ngưỡng cửa lớp 1, nhiều phụ huynh lo con chưa đọc thông, viết thạo hay làm toán nhanh. Nhưng để hiểu trẻ đã sẵn sàng cho tiểu học đến đâu, cần nhìn rộng hơn vào cách trẻ tập trung, diễn đạt, đặt câu hỏi, tự điều chỉnh và tiếp tục thử khi gặp khó.
(Baothanhhoa.vn) - Chiều 21/8, UBND xã Hoa Lộc tổ chức tổng kết năm học 2025-2026, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2026-2027 và khen thưởng các tập thể, cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu