(Baothanhhoa.vn) - Nhằm ngăn chặn và hạn chế các hành vi xâm hại rừng, vi phạm pháp luật trong lĩnh vực lâm nghiệp, thời gian qua, Ban Quản lý Khu Bảo tồn thiên nhiên (BQLKBTTN) Pù Luông đã phối hợp chặt chẽ với các hạt kiểm lâm giáp ranh triển khai đồng bộ các biện pháp quản lý, bảo vệ 16.999,81ha rừng trên địa bàn 9 xã thuộc 2 huyện Quan Hóa và Bá Thước.
Thông tin từ Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia cho biết sáng sớm nay (10/11), bão Fung-Wong đã đi vào vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển Đông, trở thành cơn bão số 14 trong năm 2025.
Từ ngày 10 đến 21/11, thành phố Belem tại bang Para của Brazil sẽ đón hàng chục nghìn đại biểu quốc tế đến tham dự Hội nghị lần thứ 30 các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (COP30) - diễn đàn toàn cầu lớn nhất về chính sách khí hậu.
(Baothanhhoa.vn) - Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự tỉnh Thanh Hóa đề nghị các sở, ngành, UBND các xã, phường ven biển, UBND các xã, phường có tàu, thuyền hoạt động trên biển và các đơn vị liên quan khẩn trương thực hiện một số nội dung nhằm chủ động ứng phó với bão gần Biển Đông.
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết từ đầu năm 2025 đến nay, thiên tai từ đầu năm đã làm 305 người chết, mất tích; tổng thiệt hại do thiên tai (bão, mưa lũ, sạt lở,…) ước tính 69.000 tỷ đồng.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu