(Baothanhhoa.vn) - Sáng 31-3, tại xã Thành Minh, huyện Thạch Thành, Hội LHPN tỉnh phối hợp với huyện Thạch Thành đã tổ chức truyền thông “An toàn thực phẩm gắn với phát triển du lịch bền vững” thu hút hơn 500 hội viên và chi hội trưởng phụ nữ, chủ tịch hội phụ nữ 25 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tin liên quan

Đọc nhiều

LHPN tỉnh tổ chức truyền thông “An toàn thực phẩm gắn với phát triển du lịch bền vững”

Sáng 31-3, tại xã Thành Minh, huyện Thạch Thành, Hội LHPN tỉnh phối hợp với huyện Thạch Thành đã tổ chức truyền thông “An toàn thực phẩm gắn với phát triển du lịch bền vững” thu hút hơn 500 hội viên và chi hội trưởng phụ nữ, chủ tịch hội phụ nữ 25 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

LHPN tỉnh tổ chức truyền thông “An toàn thực phẩm gắn với phát triển du lịch bền vững”

Tại buổi truyền thông, đông đảo cán bộ, hội viên và người dân đã được truyền thông nhiều kiến thức liên quan đến an toàn thực phẩm qua trò chơi đuổi hình bắt chữ.

Đây là hình thức truyền thông mới, sáng tạo, có sự tương tác với khán giả, tạo không khí vui vẻ, sôi nổi kích thích tư duy của người nghe về vấn đề đang truyền thông, qua đó giáo dục cho hội viên, phụ nữ, người dân về vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 4 sạch” và “Phụ nữ Thanh Hóa thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe gia đình và cộng đồng.

Thu Hà - Lưu Bằng


Thu Hà - Lưu Bằng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]