(Baothanhhoa.vn) - Nhằm chủ động phòng, chống các loại dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm, ngăn chặn dịch bệnh phát sinh và lây lan trên địa bàn, UBND huyện Mường Lát đã tăng cường công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân tự giác tham gia và thực hiện có hiệu quả công tác tiêm phòng.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Mường Lát tiêm vắc - xin phòng đợt 2 cho đàn gia súc, gia cầm đạt gần 50% kế hoạch

Nhằm chủ động phòng, chống các loại dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm, ngăn chặn dịch bệnh phát sinh và lây lan trên địa bàn, UBND huyện Mường Lát đã tăng cường công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân tự giác tham gia và thực hiện có hiệu quả công tác tiêm phòng.

Mường Lát tiêm vắc - xin phòng đợt 2 cho đàn gia súc, gia cầm đạt gần 50% kế hoạch

Nhân viên thú y huyện Mường Lát tiêm phòng vắc - xin cho gia súc

Theo báo cáo của Trạm Thú y huyện Mường Lát, tính đến ngày 20 - 10 đã có 8/8 xã, thị trấn đã tổ chức tiêm phòng vắc - xin đợt 2 cho đàn gia súc, gia cầm với tổng số 56.308 liều, đạt 49,5% kế hoạch. Trong đó, tiêm vắc - xin phòng dịch tả lợn là 3.030 liều; tiêm vắc - xin phòng tụ dấu lợn 391 liều; tiêm vắc - xin phòng bệnh tụ huyết trùng cho đàn trâu, bò là 11.653 liều, lở mồm long móng là 11.153 liều; tiêm vắc - xin phòng bệnh cho gia cầm là 27.936 liều, tiêm vắc - xin phòng bệnh dại trên đàn chó, mèo là 754 liều.

Dự kiến đến hết tháng 10 - 2020 toàn huyện sẽ tổ chức xong công tác tiêm phòng đợt 2 và tổ chức tiêm vét vào tháng 11.

Tiến Đông


Tiến Đông

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]