(Baothanhhoa.vn) - Ngày 3-11, tại Quảng trường Hàm Rồng, Đại lý Honda Ô tô Thanh Hóa phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo lái xe an toàn (LXAT) cho các học viên là cán bộ, nhân viên Sở Công thương và khách hàng của Honda Ô tô Thanh Hóa.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Honda Ô tô Thanh Hóa tổ chức tập huấn lái xe an toàn

Ngày 3-11, tại Quảng trường Hàm Rồng, Đại lý Honda Ô tô Thanh Hóa phối hợp với Công ty Honda Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo lái xe an toàn (LXAT) cho các học viên là cán bộ, nhân viên Sở Công thương và khách hàng của Honda Ô tô Thanh Hóa.

Nhiều bài thực hành gắn liền với thực tế giúp học viên nâng cao kỹ năng lái xe.

Tham gia chương trình đào tạo, các học viên được nghe phổ biến về luật giao thông đường bộ, kiến thức LXAT trong các điều kiện giao thông khác nhau. Dưới sự chỉ dẫn của các chuyên gia, các tình huống nguy hiểm khi lái xe đã được các học viên trao đổi sôi nổi và rút ra những kinh nghiệm bổ ích cho bản thân như: lái xe khi trời tối, lưu thông trên đường trơn trượt, phòng tránh tai nạn tại điểm giao cắt…

Đông đảo học viên tham gia khóa học.

Sau phần học lý thuyết, các học viên được tiếp tục thực hành với các tình huống “Ghép xe song song, lùi xe vào ô đỗ”, “Kỹ thuật cua cọc tiêu thẳng”, “Phản xạ với tình huống nguy hiểm”, “Kỹ thuật phanh trên đường trơn trượt” và “Bài tổng hợp Fi-A (Cảm nhận góc lái)”.

Đại diện Honda Ô tô Thanh Hóa trao giấy chứng nhận cho các học viên.

Thông qua chương trình đã giúp khách hàng củng cố kiến thức về an toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe, góp phần xây dựng văn hóa giao thông an toàn, văn minh.


NL

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]