(Baothanhhoa.vn) - Sau khi Hiệp ước Lực lượng hạt nhân tầm trung (INF) sụp đổ, Hiệp ước Cắt giảm vũ khí tấn công chiến lược mới (New START) trở thành rào chắn cuối cùng ngăn thế giới rơi vào cuộc chạy đua vũ trang hạt nhân toàn diện. Nga kêu gọi gia hạn, Tổng thống Mỹ Donald Trump bày tỏ sự cởi mở. Câu hỏi đặt ra là: ai sẽ giữ vai trò ổn định chiến lược toàn cầu?
(Baothanhhoa.vn) - CA TPHCM thắng derby, SLNA chia điểm Hà Tĩnh; Man City rơi chiến thắng trước Arsenal ở phút bù giờ; Ninh Bình tặng 1.000 vé cho CĐV Nam Định trước trận derby cố đô... là những tin chính có trong bản tin thể thao sáng nay (22/9).
(Baothanhhoa.vn) - Máy bay chiến đấu của Ba Lan và NATO đã cất cánh khẩn cấp trong cuộc không kích của Nga vào miền Tây Ukraine, một ngày sau khi Estonia, thành viên liên minh, cáo buộc Moscow vi phạm không phận của mình.
(Baothanhhoa.vn) - Một sĩ quan cấp cao của Nga đã thị sát các vị trí do quân đội Nga nắm giữ ở Ukraine cho biết lực lượng Nga đang tiến quân trên mọi mặt trận.
(Baothanhhoa.vn) - Theo Izvestia, chiến dịch quân sự quy mô lớn mà Israel vừa phát động tại Dải Gaza có thể kéo dài từ 3-6 tháng. Thời gian thực tế sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là quy mô lực lượng còn lại và năng lực vũ trang hiện tại của Hamas.
Các dữ liệu có chế độ bảo mật kém sẽ dẫn đến những rủi ro như bị xâm phạm quyền riêng tư, chiếm quyền truy cập tài khoản, lừa đảo hay thậm chí là bị giả mạo danh tính.
(Baothanhhoa.vn) - Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa, vào khoảng 21h10' ngày 13/9/2025, tại xã Hà Long, tỉnh Thanh Hóa đã xảy ra vụ việc một đối tượng mang dao xông vào trụ sở Công an xã gây rối, đập phá tài sản và tấn công cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ.
Ngân hàng Nhà nước khẳng định hệ thống ngân hàng vẫn an toàn sau sự cố dữ liệu tại Trung tâm Thông tin Tín dụng Việt Nam (CIC), đồng thời cảnh báo lừa đảo và hướng dẫn bảo vệ thông tin cá nhân.
Bộ Ngoại giao Nga ngày 10/9 khẳng định các thiết bị bay không người lái tấn công Ukraine không vượt quá phạm vi hoạt động 700km, bác bỏ cáo buộc Moskva vi phạm không phận Ba Lan.
Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) ngày 3/9 thông báo sẽ tiến hành một loạt cuộc diễn tập trong vài tuần tới nhằm nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu cho các binh sỹ dự bị được huy động tham gia chiến dịch tại Dải Gaza.
(Baothanhhoa.vn) - Theo tờ Newsweek, một báo cáo nghiên cứu mới cảnh báo Vương quốc Anh, thành viên NATO, sẽ phải đối mặt với nhiều mối đe dọa khác nhau từ tên lửa của Nga trong hai thập kỷ tới, khi các thành viên châu Âu của liên minh này đang cố gắng lấp đầy những...
Báo Wall Street Journal ngày 24/8 dẫn các nguồn thạo tin cho biết chính quyền Mỹ tuần này đã phê duyệt thương vụ bán 3.300 tên lửa hành trình tầm xa phóng từ trên không (ERAM) cho Kiev.