(Baothanhhoa.vn) - Để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp, huyện Thường Xuân đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức.

Huyện Thường Xuân chú trọng công tác tuyên truyền bầu cử

Để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp, huyện Thường Xuân đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức.

Huyện Thường Xuân chú trọng công tác tuyên truyền bầu cử

Những ngày này đi đến các địa phương trong huyện mới thấy được không khí chuẩn bị bầu cử hết sức khẩn trương. Băng rôn, khẩu hiệu được treo ở các ngả đường, nơi sinh hoạt cộng đồng và trụ sở các cơ quan, đơn vị. Hệ thống truyền thanh cơ sở tuyên truyền đầy đủ về Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND, quyền của công dân trong việc bầu cử; danh sách các ứng cử viên, tạo thuận lợi cho người dân nắm bắt, lựa chọn những người tiêu biểu để bầu vào Quốc hội và HĐND các cấp.

Huyện Thường Xuân chú trọng công tác tuyên truyền bầu cử

Tính đến nay, toàn huyện đã hoàn thành xong công tác tuyên truyền cổ động trực quan tại Trung tâm hành chính huyện và các địa phương với gần 150 pa nô, áp phích. Xe thông tin lưu động của huyện cũng đã tổ chức tuyên truyền cuộc bầu cử đến tận thôn, bản, khu phố trên địa bàn huyện.

Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện thực hiện gần 100 tin, bài phản ánh kết quả triển khai các bước của công tác bầu cử trên hệ thống truyền thanh và trên Cổng thông tin điện tử của huyện. Mở chuyên mục “Hướng tới bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026” đều đặn mỗi tuần hai lần, phát 3 buổi trên hệ thống truyền thanh huyện. Bên cạnh đó, sử dụng và phát huy các trang mạng xã hội phục vụ công tác tuyên truyền một cách kịp thời, đúng định hướng.

Quốc Hương


Quốc Hương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]