(Baothanhhoa.vn) - Những năm qua, công tác phát triển đảng viên của Đảng bộ huyện Nông Cống đạt kết quả khá tích cực. Số quần chúng được kết nạp vào Đảng không chỉ tăng về số lượng mà còn bảo đảm cả về chất lượng.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đảng bộ huyện Nông Cống: Kết nạp 97 đảng viên mới

Những năm qua, công tác phát triển đảng viên của Đảng bộ huyện Nông Cống đạt kết quả khá tích cực. Số quần chúng được kết nạp vào Đảng không chỉ tăng về số lượng mà còn bảo đảm cả về chất lượng.

Ngay từ đầu năm, ban thường vụ huyện ủy đã xây dựng kế hoạch chỉ đạo các chi bộ, đảng bộ trực thuộc làm tốt công tác tạo nguồn, trong đó ưu tiên những nhân tố tích cực ở nông thôn theo phương châm chú trọng cả về số lượng và chất lượng, coi đây là tiêu chí quan trọng khi kiểm điểm đánh giá tổ chức đảng cuối năm. Hàng năm, Đảng bộ huyện Nông Cống đã giao chỉ tiêu giới thiệu quần chúng ưu tú để kết nạp vào Đảng cho các tổ chức đoàn thể, như: Hội phụ nữ, nông dân, đoàn thanh niên, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm cần thiết để vận động hội viên, đoàn viên hăng hái thi đua lao động, sản xuất, góp phần xây dựng tổ chức đoàn, hội trong sạch, vững mạnh... 5 tháng đầu năm 2018, toàn đảng bộ huyện đã kết nạp được 97 quần chúng ưu tú vào Đảng, nâng tổng số đảng viên trong toàn đảng bộ huyện lên 10.266 đồng chí. Trong số đảng viên mới kết nạp có 68 đảng viên nữ, 3 đảng viên là người dân tộc Mường. Về chuyên môn nghiệp vụ, có 1 đảng viên có trình độ thạc sĩ, 14 đảng viên có trình độ đại học, 42 đảng viên có trình độ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp.


Lê Quốc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]