Có mặt trên thị trường gần 8 năm, Dược phẩm Lĩnh Nam tâm niệm sự phát triển của doanh nghiệp luôn song hành cùng công tác từ thiện xã hội. Nhiều năm qua, Dược Lĩnh Nam đã phát động nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa hướng đến cộng đồng.

Thiện nguyện vì sức khỏe cộng đồng - Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Dược phẩm Lĩnh Nam

Có mặt trên thị trường gần 8 năm, Dược phẩm Lĩnh Nam tâm niệm sự phát triển của doanh nghiệp luôn song hành cùng công tác từ thiện xã hội. Nhiều năm qua, Dược Lĩnh Nam đã phát động nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa hướng đến cộng đồng.

Hoạt động thiện nguyện mục tiêu phát triển bền vững của Dược Lĩnh Nam

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Dược Lĩnh Nam đã xác định rằng phát triển bền vững phải kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố, bao gồm: Sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Thiện nguyện vì sức khỏe cộng đồng - Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Dược phẩm Lĩnh Nam

Dược phẩm Lĩnh Nam vinh dự đạt “Top 10 thương hiệu tín nhiệm quốc gia năm 2024”

Chính vì thế, song song với các hoạt động kinh doanh, công ty còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

Trong suốt nhiều năm qua, Công ty TNHH Dược phẩm Lĩnh Nam luôn dành một phần ngân sách và thời gian cho các hoạt động thiện nguyện như: tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà hoặc đồng hành cùng nhiều đơn vị khác trong các hoạt động khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tại các chùa, các trung tâm y tế, bệnh viện... đây là những hoạt động thường xuyên nằm trong sứ mệnh mà công ty luôn hướng đến “vì sức khỏe cộng đồng”.

Tất cả chương trình thiện nguyện đều được lên kế hoạch kỹ lưỡng và thực hiện một cách chỉn chu nhất, nhằm mang đến những giá trị tích cực cho xã hội. Đồng thời giúp khơi gợi tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và san sẻ những khó khăn với cộng đồng trong từng cán bộ nhân viên Dược Lĩnh Nam. Để từ đó, không chỉ ban lãnh đạo mà mỗi thân nhân viên công ty đều ngày càng sôi nổi, nhiệt huyết hơn với các hoạt động hướng về cộng đồng.

Các hoạt động vì cộng đồng nổi bật của doanh nghiệp

Để phát huy những nét đẹp ý nghĩa cho cộng đồng, các hoạt động thiện nguyện được tổ chức định kỳ, thiết thực. Hoạt động thiện nguyện vì xã hội của công ty tập trung vào nhiều lĩnh vực và vị trí địa lý khác nhau, chẳng hạn như:

Dược Lĩnh Nam đồng hành và tài trợ cho chương trình thiện nguyện “Tình Nguyện Mùa Đông”

Hòa cùng với hoạt động thiện nguyện đầy ắp nghĩa tình của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, nhằm chia sẻ khó khăn và tiếp thêm động lực đến các vùng khó khăn trên cả nước. Dược Lĩnh Nam vinh dự đồng hành và tài trợ cho chương trình thiện nguyện “Tình nguyện mùa Đông” tại xã Dân Tiến, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

Thiện nguyện vì sức khỏe cộng đồng - Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Dược phẩm Lĩnh Nam

Dược Lĩnh Nam vinh dự được đồng hành và tài trợ chương trình thiện nguyện “Tình nguyện mùa Đông”.

Chuyến tình nguyện nhằm đưa các dịch vụ y tế, các loại thuốc, sản phẩm dinh dưỡng đồng thời thăm khám các bệnh về mắt, tai mũi họng, siêu âm, đo huyết áp, tim mạch... cho các bà con, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Ngoài hoạt động khám, tư vấn sức khỏe, phát thuốc miễn phí. Dược Lĩnh Nam còn trao tặng quà cho gần 500 người dân thuộc các hộ gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách, hộ nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Trao tặng 700 phần quà Trung thu cho các bệnh nhi tại Trung tâm y tế huyện Thanh Sơn và Tân Sơn

Năm 2023, Dược Lĩnh Nam phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Thanh Sơn và Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình “Trung thu cho em”. Chương trình với mong muốn đem lại những phút giây vui tươi, ấm áp, trao những phần quà ý nghĩa cho các bệnh nhi để khích lệ tinh thần điều trị tại trung tâm.

Thiện nguyện vì sức khỏe cộng đồng - Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Dược phẩm Lĩnh Nam

Trao tặng 700 phần quà trung thu cho các bệnh nhi tại Trung tâm y tế huyện Thanh Sơn và Tân Sơn , tỉnh Phú Thọ.

Chương trình “Trung thu cho em” đã mang đến cho các em nụ cười hạnh phúc trong không khí hân hoan, ấm áp, tràn ngập yêu thương của tết trung thu xa nhà.

Những phần quà gửi đến các bệnh nhi mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Dược phẩm Lĩnh Nam dành cho thế hệ tương lai của đất nước. Qua đó động viên, khích lệ các bệnh nhi chiến thắng bệnh tật, sớm trở về học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi.

Trao tặng 100 suất quà tết cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Như Xuân, Thanh Hóa

Chương trình thiện nguyện là hoạt động thường niên của Dược Lĩnh Nam, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Mới đây, Công ty Dược Phẩm Lĩnh Nam đã phối hợp với chính quyền xã Tân Bình, huyện Như Xuân tổ chức chương trình trao quàTết cho các hộ gia đình nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thiện nguyện vì sức khỏe cộng đồng - Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Dược phẩm Lĩnh Nam

Dược Lĩnh Nam trao tặng 100 suất quà tết cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Bình, huyện Như Xuân, Thanh Hóa.

Tại chương trình, công ty đã trao tặng 100 suất quà và tiền mặt cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Bình. Giúp cho các hộ nghèo vơi bớt khó khăn, được đón năm mới trong không khí đầm ấm, vui tươi. Từ đó có thêm động lực tích cực lao động, sản xuất vươn lên thoát nghèo trong năm mới 2024.

Từ thiện nói riêng và các công tác xã hội nói chung đều là những hoạt động thường niên của công ty từ bao năm nay, với mục đích nhằm xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp tục định hướng phát triển kinh doanh gắn liền với các hoạt động hướng về cộng đồng

“Uống nước nhớ nguồn” là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đồng thời phát triển kinh doanh gắn liền với các hoạt động xã hội là giá trị mà Dược Lĩnh Nam đã và đang nỗ lực từng ngày khẳng định.

Trong định hướng phát triển tương lai, ông Nguyễn Đào Lĩnh đại diện Công ty Dược phẩm Lĩnh Nam cho biết: "Thiện nguyện vì sức khỏe cộng đồng là nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Dược phẩm Lĩnh Nam. Các hoạt động thiện nguyện của chúng tôi được tổ chức thường niên thể hiện tinh thần và trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội. Chúng tôi mong muốn tạo ra những giá trị nhân văn, chung tay lan tỏa những yêu thương, cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động từ thiện, thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, những người gặp khó khăn trên khắp cả nước. Cùng chung tay đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng”.

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM LĨNH NAM

- Địa chỉ: Số nhà 30, ngõ 223/12, tổ dân phố Chợ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Điện thoại: 0985.22.08.09

- Email: duocphamlinhnam@gmail.com

- Website: https://duoclinhnam.com

TT {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]