(Baothanhhoa.vn) - Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lộc vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với anh V.V.T (sinh năm 1986, trú tại xã Vĩnh Yên, huyện Vĩnh Lộc), và Chị N.T.T (sinh năm 1977, trú tại khu 3 thị trấn Vĩnh Lộc) vì đã có hành vi “Trốn tránh việc áp dụng biện pháp cách ly y tế tại nhà” theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Huyện Vĩnh Lộc xử phạt 2 trường hợp không chấp hành biện pháp phòng chống dịch

Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Lộc vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với anh V.V.T (sinh năm 1986, trú tại xã Vĩnh Yên, huyện Vĩnh Lộc), và Chị N.T.T (sinh năm 1977, trú tại khu 3 thị trấn Vĩnh Lộc) vì đã có hành vi “Trốn tránh việc áp dụng biện pháp cách ly y tế tại nhà” theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Huyện Vĩnh Lộc xử phạt 2 trường hợp không chấp hành biện pháp phòng chống dịch

Theo đó, số tiền xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 trường hợp trên là 15 triệu đồng. Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với anh T và chị T được áp dụng theo Điểm b Khoản 1, Điều 11, Nghị định số 117/NĐ-CP của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.

Ngoài phạt hành chính, chính quyền địa phương cũng đã buộc 2 trường hợp trên phải tiếp tục thực hiện nghiêm việc cách ly tại gia đình. UBND xã Vĩnh Yên và Thị trấn Vĩnh Lộc cũng đã giao cho tổ giám sát cộng đồng thường xuyên kiểm tra việc chấp hành cách ly tại nhà của hai trường hợp này theo quy định.

Lê Thu


Lê Thu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]