(Baothanhhoa.vn) - Dự báo thời tiết ngày 1-4, ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Đêm và sáng trời rét với nhiệt độ thấp nhất khoảng 17-20 độ C, vùng núi từ 15-17 độ.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thời tiết ngày 1-4: Thanh Hóa tiếp tục có mưa phùn, đêm và sáng trời rét

Dự báo thời tiết ngày 1-4, ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Đêm và sáng trời rét với nhiệt độ thấp nhất khoảng 17-20 độ C, vùng núi từ 15-17 độ.

Thời tiết ngày 1-4: Thanh Hóa tiếp tục có mưa phùn, đêm và sáng trời rét

Ảnh minh họa.

Theo dự báo thời tiết từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Đêm và sáng trời rét với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 18-20 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ đêm có mưa nhỏ, mưa phùn, sương mù. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3. Đêm trời rét. Nhiệt độ 17-20 độ C, vùng núi 15-17 độ, có nơi dưới 15 độ C.

Phía Bắc các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế thời tiết nhiều mây, có mưa vài nơi; phía Nam ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ, phía Nam 23-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ Phía Bắc 23-26 độ, phía Nam 30-33 độ, có nơi trên 35 độ C.

Dự báo thời tiết các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ 24-27 độ C.

Khu vực Tây Nguyên chiều tối có mưa rào và dông vài nơi, đêm không mưa. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ 20-23 độ C, có nơi dưới 20 độ.

Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ 24-27 độ C.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]