(Baothanhhoa.vn) - Khách hàng chỉ cần đăng ký thành công các gói cước MyTV Fix, Home TV, Home Combo từ ngày 1-7 đến hết 31 – 8 – 2022 sẽ được tham gia chương trình “Chào hè sang - Rộn ràng quà tặng” và có cơ hội trúng thưởng SmartTV Samsung UHD 4K.

Cơ hội trúng Smart TV khi đăng ký truyền hình MyTV

Khách hàng chỉ cần đăng ký thành công các gói cước MyTV Fix, Home TV, Home Combo từ ngày 1-7 đến hết 31 – 8 – 2022 sẽ được tham gia chương trình “Chào hè sang - Rộn ràng quà tặng” và có cơ hội trúng thưởng SmartTV Samsung UHD 4K.

Cơ hội trúng Smart TV khi đăng ký truyền hình MyTV

Khách hàng có cơ hội trúng thưởng SmartTV Samsung UHD 4K khi đăng ký truyền hình MyTV.

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 3,3 tỷ đồng, “Chào hè sang - Rộn ràng quà tặng” là một trong số những chương trình khuyến mại lớn nhất của VNPT dành cho khách hàng mùa hè này. Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần đăng ký thành công các gói cước MyTV Fix, Home TV, Home Combo trong thời gian khuyến mãi sẽ được cấp 01 mã dự thưởng. Các khách hàng may mắn sẽ nhận được giải thưởng là 01 Smart TV Samsung UHD 4K 43 inch trị giá 11 triệu đồng.

Truyền hình MyTV của VNPT cung cấp nhiều lựa chọn giải trí cho mọi đối tượng khách hàng với kho kênh phong phú lên đến gần 180 kênh truyền hình trong nước và quốc tế; kho nội dung VOD đa dạng về thể loại: nhạc trẻ, nhạc quốc tế và nhạc trữ tình chọn lọc, kho karaoke cập nhật, hoạt hình và nội dung giáo dục cho thiếu nhi, tin tức hot, gameshow thịnh hành giới trẻ. Đặc biệt là kho phim truyện cập nhật liên tục các tựa phim điện ảnh bom tấn, phim bộ phát song song, phim hot gói Galaxy Play,…Có bản quyền phát sóng các giải đấu thể thao trong nước và quốc tế như World Cup, AFF, Copa America…MyTV cũng cho phép khách hàng đăng ký thêm các gói giải trí hấp dẫn, được nhiều fan cine yêu thích như HBO GO, Galaxy Play…

MyTV hướng tới sự tối giản và tiện lợi tối đa cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng hộ gia đình. Mỗi gia đình chỉ cần 1 tài khoản MyTV có thể đăng nhập đồng thời trên 5 thiết bị (không phân biệt TV/Smartphone) và xem đồng thời trên 2 thiết bị bất kỳ tùy theo từng nội dung. Cùng với đó là các tính năng hiện đại như xem lại lên đến 72 giờ, tua lại trong vòng 2h; tính năng xem chung, thiết lập số hiệu kênh chủ động và cá nhân hóa người dùng… để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

Nguyễn Lương


Nguyễn Lương

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]