(Baothanhhoa.vn) - Vừa qua, tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã diễn ra triển lãm tranh, ảnh “Mùa xuân im lặng” do Tổ chức dự án Gõ Kiến thực hiện.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Triển lãm tranh, ảnh “Mùa xuân im lặng”

Vừa qua, tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã diễn ra triển lãm tranh, ảnh “Mùa xuân im lặng” do Tổ chức dự án Gõ Kiến thực hiện.

Triển lãm tranh, ảnh “Mùa xuân im lặng”

Toàn cảnh buổi triển lãm.

Triển lãm trưng bày 36 tác phẩm tranh, ảnh tiêu biểu của khối học sinh, sinh viên các trường học trên địa bàn tỉnh, ghi lại những khoảnh khắc của môi trường thiên nhiên xung quanh chúng ta. Gõ Kiến là một dự án phi lợi nhuận, được thành lập nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường tại Thanh Hóa. Triển lãm mở đầu cho dự án “Gõ kiến” như một hình thức thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên. Triển lãm không chỉ là nơi khuyến khích phát huy tài năng trẻ, mà còn giúp cho mọi người nhận thức được tầm quan trọng của thiên nhiên, để từ đó lan tỏa những hành động bảo vệ môi trường. Đồng thời, tạo sân chơi cho các bạn trẻ có hứng thú, được thể hiện sự đam mê, sáng tạo với các loại hình nghệ thuật như: Mỹ thuật, nhiếp ảnh...

Tin và ảnh: Ngọc Anh


Tin Và Ảnh: Ngọc Anh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]