(Baothanhhoa.vn) - Sáng 18-6-2021, Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông phố hợp với Google Châu Á - Thái Bình Dương tổ chức buổi trao đổi trực tuyến “Kỹ năng xuất bản nội dung và bảo vệ bản quyền tác phẩm báo chí trên nền tảng công nghệ số” dành cho phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Trao đổi trực tuyến “Kỹ năng xuất bản nội dung và bảo vệ bản quyền tác phẩm báo chí trên nền tảng công nghệ số”

Sáng 18-6-2021, Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông phố hợp với Google Châu Á - Thái Bình Dương tổ chức buổi trao đổi trực tuyến “Kỹ năng xuất bản nội dung và bảo vệ bản quyền tác phẩm báo chí trên nền tảng công nghệ số” dành cho phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Trao đổi trực tuyến “Kỹ năng xuất bản nội dung và bảo vệ bản quyền tác phẩm báo chí trên nền tảng công nghệ số”

Tham dự buổi trao đổi có ông Nguyễn Thanh Lâm, Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ Thông tin và truyền thông; bà Tezin Norbhu, Giám đốc, Quan hệ Chính phủ và Chính sách công, Đông Nam Á, Google Châu Á - Thái Bình Dương; hơn 100 nhà báo đến từ các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Tại buổi trao đổi, các đại biểu được giới thiệu tổng quan về sáng kiến Bản tin Google (Google News); chức năng Tìm kiếm, bao gồm cách tin tức xuất hiện trên Google, các sản phẩm phân phối tin tức của Google, các công cụ dành cho nhà xuất bản nội dung. Đặc biệt là các biện pháp chống vi phạm bản quyền của Google như: Nguyên tắc về bản quyền của Google, cưỡng chế bảo vệ bản quyền và các công cụ kỹ thuật để bảo vệ bản quyền (trên công cụ tìm kiếm và Youtube), cách thức báo cáo tình trạng nội dung bị vi phạm bản quyền…

PV


PV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]