(Baothanhhoa.vn) - Hơn 20 năm triển khai tổ chức, đến nay, Giải thưởng chất lượng quốc gia (CLQG) đang ngày càng nâng cao vị thế, uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp và xã hội.

Tin liên quan

Đọc nhiều

99 lượt doanh nghiệp đạt Giải thưởng chất lượng quốc gia

Hơn 20 năm triển khai tổ chức, đến nay, Giải thưởng chất lượng quốc gia (CLQG) đang ngày càng nâng cao vị thế, uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp và xã hội.

Tại tỉnh ta, Giải thưởng CLQG đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều doanh nghiệp trong tỉnh và luôn được Bộ Khoa học và Công nghệ đánh giá là tỉnh có phong trào tham gia Giải thưởng CLQG mạnh và có nhiều doanh nghiệp đạt giải cao.

Theo thống kê của Sở Khoa học và Công nghệ, từ năm 1996 đến 2018, toàn tỉnh đã có 99 lượt doanh nghiệp đạt giải, trong đó có 13 giải Vàng và 86 giải Bạc. Trung bình mỗi năm có từ 3-5 doanh nghiệp đạt giải, trong đó không ít doanh nghiệp nhiều lần nhận giải, như: Công ty CP Dụng cụ thể thao Delta, chuyên sản xuất, kinh doanh các mặt hàng dụng cụ thể thao, dệt may thể dục, thể thao xuất khẩu; Công ty TNHH Duy Tiến, chuyên sản xuất, kinh doanh cửa nhựa lõi thép gia cường, kinh doanh thương mại tổng hợp... Tính riêng trong năm 2017, cả nước có 73 doanh nghiệp được tặng Giải thưởng CLQG với 15 giải Vàng và 58 giải Bạc, trong đó Thanh Hóa có 3 doanh nghiệp đạt giải, gồm: Công ty CP Dạ Lan đạt giải Vàng; Công ty TNHH Minh Lộ và Công ty TNHH Chế biến hải sản Ba Làng đạt giải Bạc.


P.L

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]