(Baothanhhoa.vn) - Theo thống kê, tổng lượt khách đến tham quan trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc 6 tháng đầu năm 2022 là 98.250 lượt khách, trong đó khách tham quan Thành nhà Hồ là 47.750 lượt, khách đến các điểm khác trên địa bàn huyện là 50.500 lượt.

6 tháng đầu năm, Vĩnh Lộc đón hơn 98.000 lượt khách

Theo thống kê, tổng lượt khách đến tham quan trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc 6 tháng đầu năm 2022 là 98.250 lượt khách, trong đó khách tham quan Thành nhà Hồ là 47.750 lượt, khách đến các điểm khác trên địa bàn huyện là 50.500 lượt.

6 tháng đầu năm, Vĩnh Lộc đón hơn 98.000 lượt khách

Khu du lịch danh thắng Kim Sơn (xã Vĩnh An) thu hút đông du khách đến tham quan (Nguồn ảnh: Phòng Văn hoá và Thông tin huyện Vĩnh Lộc)

Đạt được kết quả trên là do thời gian qua huyện đã chú trọng phát triển đa dạng các loại hình du lịch tâm linh, di tích lịch sử - văn hóa, danh lam thắng cảnh. Đồng thời, phối hợp với trung tâm Bảo tồn di sản Thành Nhà Hồ tổ chức khai thác tuyến tham quan du lịch quanh làng cổ. Tạo điều kiện tuyên truyền quảng bá, xúc tiến du lịch; liên kết các điểm du lịch trên địa bàn huyện với các điểm du lịch trong và ngoài tỉnh. Cùng với đó là quan tâm khôi phục, duy trì các loại hình văn hoá phi vật thể gắn với hoạt động phục vụ khách du lịch như tuồng cổ, chèo, ca trù.

Nguyễn Đạt


Nguyễn Đạt

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]