(Baothanhhoa.vn) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn về việc tổ chức thực hiện xử lý khẩn cấp hồ Làng Hợi và hồ Trường Sơn, xã Xuân Du, huyện Như Thanh.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Xử lý khẩn cấp hồ Làng Hợi và hồ Trường Sơn

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn về việc tổ chức thực hiện xử lý khẩn cấp hồ Làng Hợi và hồ Trường Sơn, xã Xuân Du, huyện Như Thanh.

Xử lý khẩn cấp hồ Làng Hợi và hồ Trường Sơn

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Như Thanh căn cứ các quy định của pháp luật về đấu thầu quyết định tổ chức thực hiện xử lý khẩn cấp hồ Làng Hợi và hồ Trường Sơn, xã Xuân Du, huyện Như Thanh.

Cụ thể, đối với gói thầu cần thực hiện để khắc phục ngay hoặc để xử lý kịp thời hậu quả gây ra do sự cố bất khả kháng. Gói thầu cần triển khai ngay để tránh gây nguy hại trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe và tài sản của cộng đồng dân cư trên địa bàn hoặc không ảnh hưởng nghiêm trọng đến công trình liền kề theo quy định.

Đối với gói thầu không thuộc trường hợp nêu trên, UBND huyện Như Thanh phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu và tổ chức lựa chọn nhà thầu theo quy trình thông thường.

UBND huyện Như Thanh khẩn trương triển khai thực hiện các thủ tục đầu tư, thi công hoàn thành công trình đảm bảo an toàn hồ chứa trong mùa mưa bão.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]