(Baothanhhoa.vn) - Sáng 18-5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hoá phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Quảng Xương, Trường THCS Quảng Nhân (huyện Quảng Xương) tổ chức chương trình truyền thông phòng tránh tai nạn thương tích và sơ cấp cứu cho các em học sinh và giáo viên trường THCS Quảng Nhân.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Truyền thông phòng tránh tai nạn thương tích và sơ cấp cứu

Sáng 18-5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hoá phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Quảng Xương, Trường THCS Quảng Nhân (huyện Quảng Xương) tổ chức chương trình truyền thông phòng tránh tai nạn thương tích và sơ cấp cứu cho các em học sinh và giáo viên trường THCS Quảng Nhân.

Truyền thông phòng tránh tai nạn thương tích và sơ cấp cứu

Các tập huấn viên hướng dẫn cách sơ cấp cứu.

Tại chương trình, gần 400 em học sinh, giáo viên được cung cấp kiến thức cơ bản về phòng tránh tai nạn thương tích và sơ cấp cứu trong các trường hợp như: đuối nước, bỏng, điện giật, tổn thương phần mềm... Qua đó, giúp cho các giáo viên, học sinh có thêm những kiến thức và kỹ năng cơ bản về sơ cấp cứu để kịp thời xử trí nhanh các tình huống tai nạn thương tích xảy ra trong và ngoài nhà trường nhằm hạn chế tổn thương thứ phát cho nạn nhân khi bị tai nạn thương tích. Đây là chương trình thuộc Dự án Nâng cao năng lực, ứng phó thảm họa và sơ cấp cứu của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam do Hội Chữ thập đỏ Trung Quốc tài trợ

Truyền thông phòng tránh tai nạn thương tích và sơ cấp cứu

Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng quà cho các em học sinh.

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tặng 320 túi sơ cấp cứu cá nhân cho học sinh và giáo viên trường THCS Quảng Nhân.

Thùy Linh


Thùy Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]