(Baothanhhoa.vn) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn về Dự án Điều tra, bảo tồn và phát triển các loài trong họ Cầy ( Viverridae ) tại Khu Bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên, huyện Thường Xuân.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Phát triển các loài trong họ Cầy tại Khu Bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn về Dự án Điều tra, bảo tồn và phát triển các loài trong họ Cầy (Viverridae) tại Khu Bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên, huyện Thường Xuân.

Phát triển các loài trong họ Cầy tại Khu Bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên

Ảnh minh họa.

Cụ thể, thống nhất cho Ban Quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thanh Hóa thực hiện Dự án Điều tra, bảo tồn và phát triển các loài trong họ Cầy (Viverridae) tại Khu Bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên.

Thời gian thực hiện là 3 năm (từ năm 2021 đến 2023) với tổng kinh phí thực hiện khoảng 3,7 tỷ đồng, từ nguồn sự nghiệp kinh tế hàng năm của ngân sách tỉnh.

UBND tỉnh giao Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, các đơn vị liên quan hướng dẫn Ban Quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên thực hiện các bước công việc để hoàn thiện hồ sơ về đầu tư, trình cấp thẩm quyền phê duyệt làm cơ sở triển khai, thực hiện Dự án theo đúng quy định. Đồng thời tham mưu tổng hợp, bố trí kinh phí và thực hiện trình tự, thủ tục thẩm định dự toán kinh phí chi tiết trình cấp thẩm quyền phê duyệt.

Ban Quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, các sở, ngành liên quan lập, hoàn thiện hồ sơ về đầu tư để triển khai thực hiện các bước tiếp theo, đảm bảo đúng các quy định của pháp luật.

Các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài nguyên và Môi trường, Khoa học và Công nghệ và các đơn vị liên quan theo chức năng, nhiệm vụ được giao, có trách nhiệm giải quyết các công việc liên quan đến đơn vị mình, theo dõi, hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc Ban Quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên triển khai thực hiện nghiêm túc trình tự, các bước công việc hoàn thiện hồ sơ về đầu tư để triển khai, thực hiện Dự án đảm bảo đúng phạm vi, mục tiêu, nội dung, thời gian và thẩm quyền theo quy định của pháp luật và chỉ đạo của UBND tỉnh.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]